Hết hồn với phòng trọ "giữa thành phố, toilet nhìn ra ngoài như khách sạn 4 sao", thế mà vẫn có người thuê ở!

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:34 17/09/2020

Căn phòng gây sốc với thiết kế có 1-0-2 khi nhà tắm, nhà vệ sinh được đặt ngay bên cạnh giường ngủ, không hề có vách ngăn.

Nhà trọ luôn là vấn đề đau đầu muôn thuở với các bạn tân sinh viên, đặc biệt những ai từ quê lần đầu lên thành phố, không có bà con họ hàng ở đây. Bởi có rất nhiều vấn đề nảy sinh không thể lường trước được như giá tiền thuê tự nhiên tăng cao, tranh cãi với chủ nhà hay điều kiện sinh hoạt không đảm bảo...

Mới đây, thêm một sự cố đi thuê trọ nữa khiến dân tình share ầm ầm khi cảnh trọ với lời mời khác nhau một trời một vực. Đính kèm với lời quảng cáo: "Cho thuê phòng trọ trung tâm thành phố, có vệ sinh trong. Phòng tắm thiết kế ra ngoài như khách sạn 4 sao. Giá cả thương lương" là bức hình phòng trọ có 1-0-2.

Hết hồn với phòng trọ giữa thành phố, toilet nhìn ra ngoài như khách sạn 4 sao, thế mà vẫn có người thuê ở! - Ảnh 1.

Phòng trọ sinh viên thiết kế nhà vệ sinh cạnh chỗ ngủ, tài tình là vẫn có người đến ở được?! (Ảnh: Sinh viên Đà Nẵng Confessions)

Đúng là giống như miêu tả nhưng căn phòng khác hoàn toàn tưởng tượng khi thiếu ánh sáng, dù có cửa sổ nhưng vẫn đem lại cảm giác tú tùng. Đặc biệt, điều "đập" vào mắt đầu tiên là cảnh nhà vệ sinh và chỗ tắm ở luôn trong góc phòng khiến bạn chẳng may tắm rửa hay đi vệ sinh không cẩn thận là... bắn ngay nước bẩn vào giường.

Ấy vậy mà cậu học trò trong ảnh vẫn đi thuê và học bài như thường. Nhiều người không khỏi rùng mình nghĩ đến cảnh sống trong căn phòng tồi tàn này và cho biết dù giá có rẻ đến mấy cũng nhất định không vào.

"Thì người ta chẳng bảo view nhà vệ sinh thiết kế ra ngoài như khách sạn 4 sao. Đúng lời mời gọi nhưng cảnh tượng khác quá", bạn K.L bình luận.

"Không gian học linh động, phong phú. Đôi khi bệ bồn cầu cũng chính là bàn học, tuy nhiên cần có ý chí khi ngồi chỗ bốc mùi nhé!", bạn V.K chia sẻ.

"Tắm với giặt đồ xong nước trong phòng còn có thể tiện lấy để tắm, tiết kiệm phết đấy. Ông nào thiết kế ra cái phòng này xin được nhận của tôi một lạy nha", bạn T.P bình luận.

Hết hồn với phòng trọ giữa thành phố, toilet nhìn ra ngoài như khách sạn 4 sao, thế mà vẫn có người thuê ở! - Ảnh 2.

Trước đó, một căn phòng trọ nhìn tù túng không khác gì nhà tù cũng được "hét giá" lên đến 1,2 triệu/tháng.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm