Hết đại hội xin lỗi của hội em thân tới ĐẠI HỘI BÓC PHỐT của 3 thằng bạn!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:40 03/12/2021

Drama dạo này nổi lên mọi lúc chứ chẳng riêng gì giờ hành chính hay không nữa rồi.

Còn nhớ cách đây ít lâu, ngày 15/11/2021 từng đi vào lịch sử với tên gọi Đại hội xin lỗi khi những đứa em thân của Thiều Bảo Trâm như Linh Ngọc Đàm, Xoài Non... đồng loạt lên tiếng về drama chiếc bánh kem trà xanh hồi đầu năm. Đại hội xin lỗi vừa mới hạ nhiệt, netizen đã lập tức phải chứng kiến một đại hội "siêu to khổng lồ" tiếp theo. Tuy nhiên, đại hội lần này khác biệt ở chỗ đó là Đại hội bóc phốt và nhân vật chính không còn là "những đứa em thân" kia nữa mà là "3 thằng bạn (từng) thân".

Vâng, chúng ta đang nói đến ở đây chính là series lên tiếng từ phía bộ ba Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm!

Hết đại hội xin lỗi của hội em thân tới ĐẠI HỘI BÓC PHỐT của 3 thằng bạn! - Ảnh 1.

Bộ ba Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm từng có thời gian rất thân thiết

Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, cụ thể ở đây là 3 ngày, lần lượt cả 3 người đã lên tiếng (bóng gió có, trực tiếp cũng có) nói về lùm xùm "nghỉ chơi" giữa Khoa Pug và Johnny Đặng. Đầu tiên là Khoa Pug với status kể về "thằng bạn mới quen vô danh tiểu tốt nhưng ăn cháo đá bát", tiếp theo là Johnny Đặng đứng trên sân golf trong xóm kể về chuyện quen Khoa Pug.

Tiếp đó nữa, Khoa Pug lên hẳn video tiết lộ chuyện mình bị đe dọa tính mạng. Về phần mình, Johnny Đặng cũng đáp trả bằng clip "ván bài lật ngửa" có nhắc đến "anh YouTuber nào đó". Cuối cùng, tới sáng nay, đến lượt Vương Phạm - nhân chứng sống trong drama này xuất hiện và chốt về phe Khoa Pug.

Hết đại hội xin lỗi của hội em thân tới ĐẠI HỘI BÓC PHỐT của 3 thằng bạn! - Ảnh 2.

Chỉ trong thời gian ngắn, lần lượt từ Khoa Pug...

Hết đại hội xin lỗi của hội em thân tới ĐẠI HỘI BÓC PHỐT của 3 thằng bạn! - Ảnh 3.

Đến Johnny Đặng đều lên tiếng bóc phốt đối phương

Hết đại hội xin lỗi của hội em thân tới ĐẠI HỘI BÓC PHỐT của 3 thằng bạn! - Ảnh 4.

Vương Phạm là người cuối cùng lên tiếng cho biết mình về phe Khoa Pug

Như vậy, những sự thật dần phơi bày trước ánh sáng, các tình tiết shock xuất hiện, ai về phe ai cũng được hé lộ rõ ràng.

Có ồn ào thì lên tiếng không phải điều khó hiểu, tuy nhiên lên tiếng theo thứ tự, quyết không nhắc tên đối phương và đều bằng hình thức làm video chỉn chu như bộ ba từng rất thân này kể ra cũng đáng lưu tâm. Không rõ có âm mưu nào phía sau không hay đơn giản là vì cả Khoa Pug, Johnny Đặng và Vương Phạm đều là người làm nội dung, đều sở hữu kênh YouTube riêng nên ngay cả bóc phốt cũng chuyên nghiệp như thế ta.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm