Hết chuyện mặc xấu trường kỳ lại tới việc trở thành "cú dớp" của Prada, sự nghiệp làm đẹp làm sao thế Trịnh Sảng ơi?

Chanel Oberlin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:06 20/01/2021

Và từ hôm nay mọi người hãy gọi Trịnh Sảng là "sao chổi" của chính cuộc đời mình đi!

Nói thế nào về sự nghiệp làm đẹp và thời trang của Trịnh Sảng nhỉ?

Nếu với những mỹ nhân Cbiz khác, chuyện mặc đẹp và thăng hạng nhan sắc là điều hiển nhiên thì với Trịnh Sảng, việc trở nên mỹ miều hơn lại tựa 1 phép màu giữa cuộc sống thường nhật vậy! Lý do đơn giản vì cô đã từng có thời gian dài đằng đẵng phải "đánh vật" với việc định hình phong cách, một phong cách thường xuyên giúp cô lọt top sao xấu của năm chứ chẳng phải vài 3 tháng ngắn ngủi.

Trong khi sân bay là lãnh địa để các mỹ nhân Cbiz trưng trổ gu thời trang chất chơi, thì Trịnh Sảng lại có 1 tham vọng rất riêng biệt: trở thành bá chủ mặc xấu giữa 1 rừng giai nhân toả sắc

Ăn mặc chắp vá, lôi thôi tới mức khó để dung thứ nổi, Trịnh Sảng như biến sân bay trở thành nơi thoải mái để mặc bất cứ thứ gì mình thấy trong bán kính 1m. Dẫu còn có Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn,... cũng chẳng kém phần long trọng trong khoản mặc xấu, nhưng lý do khiến Trịnh Sảng bị "gạch đá" nhiều hơn cả là bởi chẳng mấy ai chấp nhận được "nữ thần thanh xuân" lại khó coi thế này. Thanh xuân như 1 tách trà, cứ ăn mặc xấu là trà mất ngon!

Và còn nhiều lắm, nhiều vô cùng những lần Trịnh Sảng ăn mặc rối ren và lộn xộn, khiến người ta đặt dấu hỏi về dụng ý nghệ thuật phía sau set đồ của cô. Nếu ví von cách chọn đồ của Trịnh Sảng với 1 nồi lẩu, thì ở đây chúng ta thấy gà tiềm thuốc bắc, ở kia là thịt kho tàu và ở đáy nồi là 1 đĩa bánh tráng trộn lùng bùng không ra đâu vào đâu

Gần như chiếm trọn vị trí độc tôn ở mảng "thảm hoạ thời trang sân bay", Trịnh Sảng dường như vẫn chưa cảm thấy vừa lòng. Bằng chứng là cô lại liên tiếp có những màn đụng hàng với sao khác nhưng hễ đụng đâu là đổ đấy, không sứt mẻ thì cũng rơi vỡ loảng xoảng. Cảm tưởng dù mặc đồ hiệu hay đồ 50 ngàn Việt Nam đồng/chục thì khí chất của Trịnh Sảng luôn "tàng hình", dễ dàng bị lấn lướt bởi các ngôi sao khác nếu chẳng may diện chung 1 item.

Nếu Lisa (BLACKPINK) toả sáng trong bộ suit vàng choé của Prada thì Trịnh Sảng lại cứ mờ nhạt, liêu xiêu hệt như 1 thiện nữ u hồn tới ngày khó ở vậy...

Hết chuyện mặc xấu trường kỳ lại tới việc trở thành cú dớp của Prada, sự nghiệp làm đẹp làm sao thế Trịnh Sảng ơi? - Ảnh 6.

Nếu Yoona kéo trễ 2 vai xuống, khoe vòng 1 hờ hững khiến chiếc đầm "bánh bèo" tưởng đơn giản trở nên bốc lửa bội phần, thì Trịnh Sảng vẫn cứ sừng sững như một TƯỜNG THÀNH nhan sắc theo đúng nghĩa đen

Đường đường là đại sứ của Prada nhưng buồn thay cô thậm chí còn có phần lép vế khi diện mẫu áo giống với Trần Lập Nông. Có lẽ nào thông qua hình ảnh này mà nhãn hàng danh tiếng suy nghĩ lại về danh hiệu đại sứ của Trịnh Sảng?

Trước khi Cnet lên cơn tiền đình bởi scandal bỏ rơi con cái của Trịnh Sảng, việc cô trở thành gương mặt thương hiệu của Prada tại Trung Quốc cũng là đề tài gây tranh cãi rôm rả không kém. Tất nhiên trong mắt giới mộ điệu, việc 1 cô diễn viên với nét diễn "trăm năm như một", tai tiếng lấn át danh tiếng, nhan sắc lúc lên lúc xuống chưa đủ điều kiện để làm đại sứ 1 nhãn hàng nằm ở vị trí gần như cao nhất trong phân khúc thời trang cao cấp.

Việc Trịnh Sảng trở thành "The Face" của Prada đã trở thành đề tài tranh cãi tới nhức đầu trong cộng đồng mạng. Cũng phải thôi! Có mấy ai chấp nhận việc 1 cô diễn viên mặc xấu như cơm bữa lại trở thành đại sứ thương hiệu thời trang tỷ đô?

Mặc kệ những tranh cãi ồn ào, quyết định trao danh hiệu cao quý ấy cho Trịnh Sảng cũng đã được Prada đưa ra, netizen chịu thì chịu mà không chịu thì thôi. Nhưng rốt cuộc thì thương hiệu thời trang tỷ đô cũng nhận cái kết đắng lòng bởi scandal kinh thiên, động địa từ "đại sứ 7 ngày" (nhậm chức 7 ngày rồi bị phế truất). Xem ra công cuộc làm đẹp của Trịnh Sảng lại sang 1 trang mới đầy thị phi, còn sự nghiệp tìm kiếm đại sứ của Prada thì dường như cứ ở trong vòng luẩn quẩn, không tìm được đường ra nhỉ? Thôi thì sau này Miuccia Prada - Giám đốc điều hành của Prada nên nghĩ tới chuyện... cúng sao giải hạn trước khi chọn KOL nhé!

Giờ thì netizen chỉ còn biết cười nhẹ trước sai lầm từ Prada mà thôi!

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm