Hết BLACKPINK đến 2NE1 làm "cameo" ở Mr. Queen, khán giả khoái chí "đúng là phim nhà YG có khác!"

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:34 27/12/2020

Dù lấy bối cảnh cổ trang nhưng Mr. Queen lại sử dụng nhạc BLACKPINK và 2NE1 khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Mr. Queen (Chàng Hậu) xứng đáng là bộ phim xuyên không, cổ trang độc nhất vô nhị của màn ảnh Hàn. Với mỗi tập phim, ekip đều khiến khán giả sửng sốt với 1001 ý tưởng điên rồ, tiêu biểu như việc sử dụng nhạc BLACKPINK2NE1 cho bối cảnh cổ đại ở tập 5.

Trích đoạn So Yong nhảy múa trên nền nhạc BLACKPINK

Cụ thể, trong phân đoạn vương phi So Yong (Shin Hye Sun) nghĩ rằng nước mưa có thể lấp đầy hồ, cô sẽ sớm được về với thân xác đàn ông, So Yong đã vui mừng đến độ quẩy bất chấp dưới mưa, mặc kệ sự can ngăn của cung nữ. Điểm đáng chú ý là So Yong quẩy trên nhạc nền ca khúc DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK - thứ âm nhạc tưởng chừng không bao giờ có thể xuất hiện trong phim cổ trang. Trước đó ở phân đoạn So Yong nhận mình tự tử, một đoạn ngắn trong ca khúc I Am The Best của 2NE1 cũng được sử dụng.

So Yong điên cuồng quẩy nhạc BLACKPINK trong mưa

Lên nào mấy đứa ơi!

Việc sử dụng âm nhạc hiện đại trong phim khiến các tín đồ Kpop vô cùng phấn khích, đặc biệt là fan cứng nhà YG. Được biết, Mr. Queen do chính ông lớn YG sản xuất nên việc sử dụng nhạc BLACKPINK và 2NE1 là điều dễ hiểu, rất có thể trong những tập phim sau, đến nhạc của BIGBANG cũng xuất hiện trong phim.

Hết BLACKPINK đến 2NE1 làm cameo ở Mr. Queen, khán giả khoái chí đúng là phim nhà YG có khác! - Ảnh 5.

Một số bình luận của khán giả:

- Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra ở Mr. Queen mọi người ơi, con cưng nhà YG có khác.

- Trời ơi khùng hết sức rồi, xem mà hú hồn á mọi người, ta nói nó mê phim quá rồi.

- So Yong tuyên bố fan hệ đời đầu của BLACKPINK, nhạc nào chị cũng quẩy tất.

- Có khi nào mấy nữa bố Yang cho cả BIGBANG lên phim không, hóng quá.

Mr. Queen tiếp tục lên sóng mỗi tối thứ Bảy, Chủ nhật trên đài cáp tvN.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm