Hết bị tố nhạc giống hit của Đào Bá Lộc, các khung hình trong MV mới của Sơn Tùng lại bị soi na ná MV của IU từ 2 năm trước

Văn Cường, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:24 30/04/2021

Nhiều điểm tương đồng giữa MV của Sơn Tùng M-TP và IU liền bị cộng đồng mạng tìm ra, phải chăng chỉ là sự trùng hợp?

Đúng 21h57p ngày 29/4, Sơn Tùng M-TP chính thức "thả xích" MV Muộn Rồi Mà Sao Còn, gây bão YouTube với hơn 400 nghìn người xem công chiếu và chiếm lĩnh top 1 Trending trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, MV ngay lập tức bị cộng đồng mạng soi ra rất nhiều phân cảnh giống với MV BBIBBI của IU ra mắt vào cuối 2018.

MV Muộn Rồi Mà Sao Còn - Sơn Tùng M-TP

MV Muộn Rồi Mà Sao Còn sử dụng nhiều hình ảnh ẩn dụ thể hiện cảm xúc chàng trai trẻ khi tương tư về "crush". Trong đó, một số chi tiết bị cho là có nét "hao hao" MV BBIBBI như nhân vật chính lăn qua lại trên giường, toà chung cư màu trắng với góc quay từ xa, chiếc bảng phóng phi tiêu...

Hết bị tố nhạc giống hit của Đào Bá Lộc, các khung hình trong MV mới của Sơn Tùng lại bị soi na ná MV của IU từ 2 năm trước - Ảnh 2.

Toà chung cư màu trắng trong MV Muộn Rồi Mà Sao Còn khiến khán giả liên tưởng ngay đến MV BBIBBI

Hết bị tố nhạc giống hit của Đào Bá Lộc, các khung hình trong MV mới của Sơn Tùng lại bị soi na ná MV của IU từ 2 năm trước - Ảnh 3.

Toà chung cư màu trắng trong MV Muộn Rồi Mà Sao Còn (trên) khiến khán giả liên tưởng ngay đến MV BBIBBI (dưới)

Hết bị tố nhạc giống hit của Đào Bá Lộc, các khung hình trong MV mới của Sơn Tùng lại bị soi na ná MV của IU từ 2 năm trước - Ảnh 4.

Chiếc bảng này góp mặt trong cả hai MV chỉ là sự trùng hợp?

Netizen còn nhận định các khung hình xung quanh sân thể dục trong MV mới từ Sơn Tùng M-TP giống hệt MV BBIBBI. Hay phong cách của nữ chính Muộn Rồi Mà Sao Còn với chiếc băng đô thể thao cũng được cho là "na ná" tạo hình IU trong MV nói trên.

Hết bị tố nhạc giống hit của Đào Bá Lộc, các khung hình trong MV mới của Sơn Tùng lại bị soi na ná MV của IU từ 2 năm trước - Ảnh 5.

Hai MV đều có chi tiết sân thể dục nền đỏ

Hết bị tố nhạc giống hit của Đào Bá Lộc, các khung hình trong MV mới của Sơn Tùng lại bị soi na ná MV của IU từ 2 năm trước - Ảnh 6.

Việc nhân vật chính đứng giữa khán đài cũng trùng hợp

Hết bị tố nhạc giống hit của Đào Bá Lộc, các khung hình trong MV mới của Sơn Tùng lại bị soi na ná MV của IU từ 2 năm trước - Ảnh 7.

Tạo hình nữ chính "tuy lạ mà quen", tất cả chỉ là trùng hợp?

MV BBIBBI - IU

Có thể thấy, cả 2 MV Muộn Rồi Mà Sao CònBBIBBI đều có chung concept tươi sáng, đáng yêu nên một phần nào đó có nhiều cảnh quay khá tương đồng. Bằng tất cả những chi tiết trùng hợp này, bạn có nghĩ MV Muộn Rồi Mà Sao Còn có tham khảo BBIBBI của IU?

Nguồn, Ảnh, Clip: YouTube

Hết bị tố nhạc giống hit của Đào Bá Lộc, các khung hình trong MV mới của Sơn Tùng lại bị soi na ná MV của IU từ 2 năm trước - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm