Hết bị chặn đường đánh ghen, Kiều Anh lại gặp ngay già dê sàm sỡ ở tập 19 Hồ Sơ Cá Sấu

Hà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:27 21/01/2021

Quyết (Ngọc Quỳnh) đã trở lại ở tập 19 của Hồ Sơ Cá Sấu.

Vừa thoát khỏi cửa tử, Nguyệt (Kiều Anh) đã vội tới thăm tình cũ Quyết (Ngọc Quỳnh) ngay mở đầu Hồ Sơ Cá Sấu tập 19. Tại đây Quyết đã ra mắt người yêu mới với Nguyệt, hay tin tình cũ nay đã có người mới yêu thương, chăm sóc, Nguyệt ngỏ ý sẽ giữ khoảng cách với Quyết và không đến gặp Quyết thường xuyên như trước nữa. Thấy tình cũ mà Quyết còn thương xuất hiện, Hải My lo sợ nên đã tới dằn mặt và yêu cầu Nguyệt ngừng gây thương nhớ, lợi dụng Quyết. Tuy nhiên, chưa kịp "đánh ghen" Nguyệt thì Hải My đã bị Quyết dọa dẫm ngược lại.

Nguyệt đến hỏi thăm Quyết

Rồi bị tình mới của bồ cũ dằn mặt, nhưng Nguyệt cũng đâu phải dạng vừa

Ở một diễn biến khác, quẩn quanh mãi với nghi án ai là kẻ đã gài bẫy lấy cắp hồ sơ cá sấu, Tuấn mỏ (NSND Hoàng Hải) tìm đến Quyết để tìm manh mối mới. Tại đây, Quyết đã gợi ý cho Tuấn mỏ về kẻ đứng sau hãm hại hắn ta là một tên máu mặt khác chứ không phải vợ chồng Hải - Nguyệt hay Cương (Doãn Quốc Đam). Ngay lúc này, Nguyệt đã trực tiếp tới tìm gặp Tuấn mỏ để "ra giá" nhằm bảo vệ an nguy của Hải (Mạnh Trường). Còn Hải cũng bị quan chức sờ gáy vì vụ sai phạm liên quan đến dự án công trình do anh trực tiếp quản lý.

Hết bị chặn đường đánh ghen, Kiều Anh lại gặp ngay già dê sàm sỡ ở tập 19 Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 3.

Quyết ra mặt làm quân sư cho Tuấn mỏ

Nguyệt tới tìm gặp Tuấn mỏ

Tuấn mỏ giở trò sàm sỡ dọa Nguyệt

Hết bị chặn đường đánh ghen, Kiều Anh lại gặp ngay già dê sàm sỡ ở tập 19 Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 6.

Hồ Sơ Cá Sấu phát sóng lúc 21:40 thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm