Henry Lau nói gì và vì sao Hàn Canh không vote cho thí sinh Việt Nam tại show nhảy Trung Quốc?

QuangMT, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:46 30/08/2021

MT-POP - đại diện Việt Nam tại Street Dance Of China 4 nhận được phiếu bầu từ các đội trưởng Lay (EXO), Henry Lau và Vương Nhất Bác.

Tập 3 của show truyền hình tạp kỹ Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance Of China 4) đã được phát sóng cuối tuần qua. Sau khi người dẫn chương trình giới thiệu thể lệ cuộc thi, cả 100 dancer chỉ biết than trời: "Quá tàn nhẫn". Được biết, có hơn một nửa số dancer sẽ rời chương trình hoàn toàn và nói lời tạm biệt với tất cả bạn bè.

Ở vòng loại đầu tiên, bốn đội trưởng chính là người quyết định dancer ở lại hay ra về. Mỗi đội trưởng đều có tiêu chí đánh giá riêng. Hàn Canh nói thẳng rằng anh ấy chỉ nhìn vào sức mạnh tổng thể của các dancer. Vương Nhất Bác chú ý nhiều hơn đến các kỹ năng cơ bản và Henry sẽ nghiêng về bản thân các dancer hơn.

Henry Lau nói gì và vì sao Hàn Canh không vote cho thí sinh Việt Nam tại show nhảy Trung Quốc? - Ảnh 1.

MT-POP

Chàng dancer đến từ Việt Nam - MT-POP khiến bốn đội trưởng và các dancer đối thủ "bật ngửa" vì kỹ năng quá xuất sắc. Trong "trận chiến sinh tử" ở vòng loại đầu tiên, MT-POP chia sẻ về việc muốn thể hiện điệu nhảy popping ở nhiều phương diện. Bài nhảy của anh lấy cảm hứng từ bộ phim Mê Cung Thần Nông, nhân vật là con quái vật không có mắt. Lưu Hiến Hoa (Henry Lau) nhận xét: "Xem cậu ấy nhảy slow motion, thật sự rất khó để thực hiện. Nhưng tôi cảm thấy bạn nhảy vô cùng khớp và thật sự rất đỉnh".

MT-POP chia sẻ rằng anh ấy muốn mang lại cho mọi người một phong cách khác của popping, đó là animation. Bởi lẽ, anh muốn đưa mọi thứ gần gũi xung quanh vào tác phẩm. Các dancer đối thủ nhận xét bài nhảy của MT-POP đã mở ra một trải nghiệm mới để mọi người hiểu được popping không chỉ là popping style.

Trong phần bỏ phiếu vào vòng trong, MT-POP nhận được 3 lá phiếu từ Vương Nhất Bác, Henry Lau và Trương Nghệ Hưng. Về phần Hàn Canh, anh muốn dành cơ hội call out cho các dancer khác đang chờ ở dưới. Tuy có một dancer đứng ra thách đấu nhưng anh không thể hoàn thành tốt. Cuối cùng, MT-POP chính thức được đi tiếp.

Henry Lau nói gì và vì sao Hàn Canh không vote cho thí sinh Việt Nam tại show nhảy Trung Quốc? - Ảnh 2.

Lay (Trương Nghệ Hưng)...

Henry Lau nói gì và vì sao Hàn Canh không vote cho thí sinh Việt Nam tại show nhảy Trung Quốc? - Ảnh 3.

... Vương Nhất Bác...

Henry Lau nói gì và vì sao Hàn Canh không vote cho thí sinh Việt Nam tại show nhảy Trung Quốc? - Ảnh 4.

... và Henry Lau đều vote cho thí sinh Việt Nam

Henry Lau nói gì và vì sao Hàn Canh không vote cho thí sinh Việt Nam tại show nhảy Trung Quốc? - Ảnh 5.

Hàn Canh muốn dành cơ hội cho những thí sinh khác

Tập 4 được phát sóng vào lúc 22h30 thứ Bảy tuần sau (4/9).

Ảnh: VieOn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm