Hẹn hò Tinder gặp trúng booking bar "dí bill" 6 triệu, người trong cuộc nói gì?

Duy Ngọc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:44 20/01/2021

Vụ việc này đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Chỉ vừa mới đây, thông tin về một thanh niên bị bạn quen qua Tinder "dí bill" 6 triệu đã gây sốt khắp các trang mạng xã hội. Cụ thể, theo những gì mà chàng trai N.S này đã chia sẻ, anh quen một bạn nữ qua Tinder, sau đó có hẹn hò nhau lên một quán pub ở Mã Mây để gặp mặt. Kết quả, cô bạn này lại là một booking (người làm nghề đặt chỗ của các quán bar, pub, giúp mời khách về rồi nhận hoa hồng) và anh chàng đã bị "dí bill" với số tiền lên tới 6 triệu đồng.

Hẹn hò Tinder gặp trúng booking bar dí bill 6 triệu, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 1.

Kỷ niệm "nhớ đời" của N.S

Sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều luồng tranh cãi của cư dân mạng đã nổ ra, trong đó đa số đều tỏ ra thông cảm cho anh bạn và phê bình cách làm việc của bạn booking trong câu chuyện này. Không lâu sau đó, bài viết trên bất ngờ biến mất.

Liên hệ với N.S, anh chia sẻ rằng bài viết của anh bị report (báo cáo) nên đã bị ẩn đi chứ bản thân không hề chủ động xoá. Cũng trong ngày hôm đó, đại diện phía quán pub có liên hệ với anh để gặp và xin lỗi sau sự việc này. Anh có yêu cầu quán chủ động đến chỗ mình hẹn gặp. Tuy nhiên, cho đến hiện tại anh vẫn chưa gặp được bất kì ai từ phía quán.

Hẹn hò Tinder gặp trúng booking bar dí bill 6 triệu, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 3.

Hiện tại, tình huống của N.S nói riêng và câu chuyện "dí bill" nói chung đang được thảo luận ở rất nhiều trang mạng xã hội khác nhau.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm