Heechul bị mắng ngược khi thuê 6 luật sư khởi kiện với 10.000 bằng chứng, ai dè lại được Knet khó tính ủng hộ

Minh Hồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:43 29/07/2020

"Anh hùng bàn phím" này không những không hối hận, mà còn mắng ngược lại và đe dọa Heechul.

Mới đây, tin tức "siêu sao vũ trụ" Heechul (Super Junior) thuê 6 luật sư, thu thập hơn 10.000 bình luận ác ý để đưa những "anh hùng bàn phím" ra tòa đã thu hút được sự chú ý của dư luận. Nam idol cho biết lần này sẽ không có sự nhân nhượng nào hết, loạt "anh hùng bàn phím" sẽ phải trả giá vì hành động làm phiền, quấy rối anh bấy lâu nay.

Quyết định của Heechul nhận được nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng, thế nhưng ngay trên chính trang cá nhân của anh, đã có một "anh hùng bàn phím" sắp bị kiện ra tòa lên tiếng. Người này vừa "xin xỏ" Heechul ngừng kiện, nhưng cũng vừa chỉ trích hành động của anh và thậm chí còn dùng cái chết để đe dọa.

Heechul bị mắng ngược khi thuê 6 luật sư khởi kiện với 10.000 bằng chứng, ai dè lại được Knet khó tính ủng hộ - Ảnh 2.
Heechul bị mắng ngược khi thuê 6 luật sư khởi kiện với 10.000 bằng chứng, ai dè lại được Knet khó tính ủng hộ - Ảnh 3.

Bình luận của "anh hùng bàn phím" trên trang cá nhân của Heechul.

Cụ thể, bình luận của người này như sau:

"Nếu anh thấy bình luận này thì xin hãy tha thứ cho tôi. Đó thực sự là một sai lầm và tôi không có khả năng trả số tiền phạt lớn như vậy. Anh định sống như thế này sao, đi kiện những người bình thường, không có quyền lực gì, trong khi anh là người nổi tiếng và đang sống tốt? Anh không còn là Heechul mà tôi biết nữa. Từ bao giờ anh chỉ nghĩ về chuyện tiền bạc như vậy chứ?

Nếu như anh là người nổi tiếng, làm sao anh có thể sống như thế? Làm sao anh có thể đối xử như thế với người hâm mộ? Bố mẹ tôi không có tiền và chúng tôi phải sống với nợ nần. Hãy nghĩ đến điều kiện gia đình tôi và hủy bỏ vụ kiện đi. Tôi đã truyền đạt rất rõ ràng rồi đấy. Nếu anh thấy bình luận này và không nói gì thì về cơ bản anh đã giết một mạng người. Hãy thay đổi quyết định sai lầm đó đi!"

Tuy nhiên, thay vì được dân mạng ủng hộ, bình luận này đã nhận về vô số "gạch đá". Cư dân mạng cho rằng "anh hùng bàn phím" này quá ngạo mạn, tiêu chuẩn kép, có gan bình luận ác ý mà không có gan chịu hình phạt.

- Lời nói có thể giết người đấy, thế mà nói ra lại không có gan chịu phạt à.

- Nghe cứ như một lời nói dối vậy.

- Đừng yêu cầu Heechul hủy bỏ vụ kiện mà không có một lời xin lỗi nào tới anh ấy như thế.

- Giờ thì "cào phím" thôi chứ gặp Heechul là sẽ hoảng sợ đấy.

- Tôi ủng hộ kiện, đã có quá nhiều bi kịch từ những bình luận ác ý rồi.

- Heechul nói sẽ không có sự nhân nhượng nào đâu và anh ấy làm thật đấy.

- Kể cả những điều đó là thật thì bình luận này cũng thực sự khó chịu.

Từ lâu nay, bình luận ác ý đã luôn là vấn nạn của làng giải trí Hàn Quốc. Những bình luận này gây ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của nghệ sĩ, gián tiếp dẫn đến cái chết đau lòng của Sulli và Goo Hara. Chính vì vậy, quyết tâm "kiện đến cùng" của Heechul được rất nhiều người ủng hộ. Trước Heechul, từng có nhiều sao Hàn như Sunmi, IU... nhờ cậy đến pháp luật để trừng trị những "anh hùng bàn phím" này.

Bình luận ác ý đã gián tiếp dẫn đến bi kịch của Sulli, Goo Hara - 2 người em thân thiết của Heechul. Bản thân Heechul cũng gặp nhiều phiền toái vì tình trạng này, chính vì vậy anh quyết tâm lần này sẽ kiện tới cùng.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm