Heechul bị hỏi vô duyên về chuyện chia tay dù đang hẹn hò Momo (TWICE), câu trả lời khiến dân tình á ố vì thể hiện EQ cao vút

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:13 12/06/2021

Heechul thường xuyên nhận được những câu hỏi về chuyện tình cảm trong chương trình anh tham gia.

Hẹn hò luôn là chuyện nhạy cảm tại Kpop, chính vì vậy các ngôi sao luôn hạn chế nhắc đến, ngay cả khi đã công khai người yêu. Thế nhưng dù đang hẹn hò hạnh phúc với Momo (TWICE), Heechul vẫn nhận được những câu hỏi kém duyên trên sóng truyền hình.

Trong chương trình Twentieth Century Hit Song phát sóng vào ngày 11/6, "siêu sao vũ trụ" đã nhận được 1 câu hỏi khá khó đỡ: "Nên chia tay vào ngày mưa hay ngày nắng?". Câu hỏi này đã khiến Heechul vô cùng bất ngờ và bối rối: "Bạn đang chia tay đó! Thời tiết thì quan trọng gì!". Ai mà chẳng biết rằng nam idol này đang hẹn hò mỹ nhân đình đám Momo (TWICE).

Heechul bị hỏi vô duyên về chuyện chia tay dù đang hẹn hò Momo (TWICE), câu trả lời khiến dân tình á ố vì thể hiện EQ cao vút - Ảnh 2.

Heechul bất ngờ bị hỏi khó về thời tiết thích hợp để chia tay

Tuy nhiên, vì vẫn tiếp tục bị hỏi câu kém duyên này nên thành viên Super Junior đã ngẫm nghĩ 1 lúc và đưa ra câu trả lời rằng: "Nếu tôi phải chọn 1, tôi thà chia tay khi trời có tuyết rơi. Khi tuyết rơi thì trời sẽ rất lạnh. Và bản năng con người thì không thể chịu được cái lạnh và cái đói". Theo ý của Heechul, vì thời tiết lạnh nên đồ ăn ngon và nơi ấm áp sẽ dễ dàng giúp người ta nhanh chóng quên đi nỗi đau chia tay.

Câu trả lời của Heechul được đánh giá là khá thông minh và thể hiện được EQ cao ngút ngàn của anh. Nam idol vốn nổi tiếng trong giới Kpop là người có khả năng giao tiếp và đối đáp vô cùng tốt. Nhưng bên cạnh đó, câu hỏi của chương trình đã khiến netizen tranh cãi dữ dội. Việc Heechul thường xuyên bị hỏi những câu liên quan đến hẹn hò, Momo liên tiếp bị réo gọi khiến nhiều fan không khỏi "đoán già đoán non", dấy lên tin đồn cặp đôi đã chia tay hay vẫn còn mặn nồng bên nhau.

Trước khi công khai hẹn hò, Heechul - Momo thường đăng ảnh selfie cùng nhau lên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau khi bị "khui", họ hoàn toàn im hơi lặng tiếng

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm