Hè nóng cực độ bạn đừng đi sneaker bí bách nữa, hãy kết thân với 3 kiểu dép giống Hà Tăng: Vừa mát mẻ vừa sành điệu, tôn chân

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:47 06/05/2022

Để "chị đẹp" Hà Tăng chỉ bạn 3 kiểu dép đáng sắm nhất trong mùa hè này.

1. Dép cao gót

"Chị đẹp" Hà Tăng rất thích diện những đôi dép cao gót. Bằng chứng là Hà Tăng phải có đến vài đôi cùng kiểu, chỉ khác mỗi họa tiết. Bạn rất nên tham khảo để sắm về tủ đồ của mình mẫu tương tự. Bởi vì, dép cao gót không chỉ mát mẻ mà còn giúp bạn tôn chân tôn dáng dẫu diện bất kỳ outfit gì. 

BST dép cao gót của Hà Tăng 

Loạt mẫu dép cao gót quai trong hay dép cao gót vặn thừng, dép cao gót màu trơn,... giống Hà Tăng đều được bán rất nhiều trên thị trường. Nàng có thể tham khảo một vài địa chỉ uy tín dưới đây để chốt đơn ngay và luôn nha!

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - hà tăng - dép 4
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - hà tăng - dép 5
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - hà tăng - dép 3
[Box ảnh Sticker Link] - k14- hà tăng -dép 2
[Box ảnh Sticker Link] - k14- hà tăng - dép 1

2. Dép bệt

Item đơn giản nhưng là "must-have" trong tủ đồ hè của hầu hết mọi cô gái chính là dép bệt. Hà Tăng cũng thường xuyên diện item này, nhất là trong các chuyến đi du lịch. Đặc biệt, nếu hè này các nàng có ra biển mà muốn tìm một kiểu dép giúp bản thân đi "ngon ơ" trên cát, thì dép bệt chính là lựa chọn số 1 đó.

Hè nóng cực độ bạn đừng đi sneaker bí bách nữa, hãy kết thân với 3 kiểu dép giống Hà Tăng: Vừa mát mẻ vừa sành điệu, tôn chân - Ảnh 7.
Hè nóng cực độ bạn đừng đi sneaker bí bách nữa, hãy kết thân với 3 kiểu dép giống Hà Tăng: Vừa mát mẻ vừa sành điệu, tôn chân - Ảnh 8.

Mình đã tìm thấy rất nhiều mẫu dép bệt xinh xắn, trendy trong mùa hè này đến từ các thương hiệu bình dân. Nàng có thể check "in tư" và tham khảo ngay sau đây.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 -hà tăng - dép 8
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - hà tăng - dép 9
[Box ảnh Sticker Link] - k14- hà tăng - dép 10
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - hà tăng - dép 11
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - hà tăng - dép 12

3. Dép đế xuồng

Từ điển của những cô nàng sành điệu không thể thiếu những đôi dép đế xuồng và Hà Tăng cũng là một trong số đó. Dép đế xuồng vừa tôn chân vừa dễ đi, đặc biệt khoản "hack dáng" thì xứng đáng đạt điểm 10 tuyệt đối. 

Hè nóng cực độ bạn đừng đi sneaker bí bách nữa, hãy kết thân với 3 kiểu dép giống Hà Tăng: Vừa mát mẻ vừa sành điệu, tôn chân - Ảnh 14.

Để có được đôi dép đế xuồng giống "chị đẹp" bạn có thể tham khảo loạt mẫu hao hao có giá rất vừa túi tiền. Hè này đi du lịch mà kết hợp cùng váy áo thì bạn chắc chắn bước vào con đường mặc đẹp ngay thôi.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - hà tăng - dép 7
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - hà tăng - dép 6

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/he-nong-cuc-do-dung-di-sneaker-bi-bach-nua-hay-ket-than-voi-3-kieu-dep-giong-ha-tang-vua-mat-me-vua-sanh-dieu-ton-chan-2022050609461744.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm