Hé lộ thiệp mời và thời gian tổ chức đám cưới ở TP.HCM của Á hậu Thúy An, Tiểu Vy là ngôi sao đầu tiên xác nhận đến dự

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:01 17/01/2021

Sau đám cưới diễn ra vào ngày 8/1 tại An Giang, Thúy An và bạn trai tiến sĩ sẽ tổ chức hôn lễ hoành tráng ở TP.HCM để chiêu đãi bạn bè.

Sau khi chính thức kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu 2 Thuý An thông báo lên xe hoa với bạn trai là tiến sĩ, tốt nghiệp ở Mỹ. Cả hai đã tổ chức lễ cưới ấm cúng tại quê nhà An Giang của cô dâu vào hôm 8/1, hội bạn thân nàng hậu đình đám đều có mặt.

Được biết, không chỉ có đám cưới ở quê, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ hoành tráng tại TP.HCM để chiêu đãi bạn bè thân thiết. Vào tối ngày 17/1, Hoa hậu Tiểu Vy đã hé lộ thiệp cưới của Á hậu Thúy An và chồng tiến sĩ. Theo đó, hôn lễ của Thúy An sẽ được tổ chức vào ngày 23/1 tại TP.HCM. Từng góp mặt với vai trò bê tráp trong đám cưới tại An Giang, Tiểu Vy đang rất mong chờ được đến chúc phúc Thúy An trong hôn lễ sắp tới. Người hâm mộ dự đoán rằng hội bạn thân thiết như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Phương Nga, Thùy Tiên, Á hậu Diễm Trang,... cũng sẽ có mặt trong dàn khách mời của cô dâu Thúy An.

Hé lộ thiệp mời và thời gian tổ chức đám cưới ở TP.HCM của Á hậu Thúy An, Tiểu Vy là ngôi sao đầu tiên xác nhận đến dự - Ảnh 2.

Thiệp cưới sang trọng của Thúy An, đám cưới của nàng hậu sẽ tổ chức vào ngày 23/1 tới

Hé lộ thiệp mời và thời gian tổ chức đám cưới ở TP.HCM của Á hậu Thúy An, Tiểu Vy là ngôi sao đầu tiên xác nhận đến dự - Ảnh 3.

Hoa hậu Tiểu Vy là khách mời đầu tiên xác nhận đến chúc phúc cho Thúy An và ông xã tiến sĩ

Hé lộ thiệp mời và thời gian tổ chức đám cưới ở TP.HCM của Á hậu Thúy An, Tiểu Vy là ngôi sao đầu tiên xác nhận đến dự - Ảnh 4.

Người hâm mộ dự đoán rằng hội chị em nàng hậu đình đám của cô dâu cũng sẽ có mặt

Hé lộ thiệp mời và thời gian tổ chức đám cưới ở TP.HCM của Á hậu Thúy An, Tiểu Vy là ngôi sao đầu tiên xác nhận đến dự - Ảnh 5.

Á hậu Thúy An chính thức lên xe hoa về làm vợ người ta ở tuổi 23

Hé lộ thiệp mời và thời gian tổ chức đám cưới ở TP.HCM của Á hậu Thúy An, Tiểu Vy là ngôi sao đầu tiên xác nhận đến dự - Ảnh 6.

Chồng của Thúy An hơn cô 12 tuổi, anh đang điều hành công việc kinh doanh của gia đình tại TP.HCM

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm