Hé lộ phản ứng của Rosé khi được fan Việt trao tận tay phở ăn liền từ 1 năm trước, bảo sao “chết mê chết mệt” với món ăn này

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:14 01/11/2020

Được fan Việt trao tận tay phở ăn liền, Rosé (BLACKPINK) có phản ứng cưng xỉu thế này đây!

Nếu theo dõi BLACKPINK nói chung và Rosé nói riêng, bạn sẽ biết main vocal của nhóm có niềm yêu thích đặc biệt với phở và đồ ăn Việt Nam. Đã nhiều lần Rosé bày tỏ tình yêu to bự này khiến V-netizens đặc biệt thích thú. Và mới đây, lại thêm 1 tình huống khiến dân tình càng khẳng định niềm yêu thích mãnh liệt của Rosé với phở hơn.

Cụ thể, đó là clip ghi lại phản ứng của Rosé khi được fan Việt trao tận tay món phở ăn liền trong 1 buổi fansign diễn ra trong tháng 06/2019. Dù đã xảy ra hơn 1 năm nhưng cho đến nay clip mới được hé lộ và viral trở lại trên TikTok.

Được fan Việt trao tận tay phở ăn liền, Rosé (BLACKPINK) có phản ứng cưng xỉu thế này đây! (Nguồn: @blinkku_1103)

Bạn fan tặng Rosé hẳn 2 loại phở ăn liền (hộp và gói). Khi nhìn dòng chữ trên nắp hộp, cô nàng đã lập tức nhận ra

Hé lộ phản ứng của Rosé khi được fan Việt trao tận tay phở ăn liền từ 1 năm trước, bảo sao “chết mê chết mệt” với món ăn này - Ảnh 3.

Bất ngờ nhẹ vì đúng món mình yêu thích luôn

Hé lộ phản ứng của Rosé khi được fan Việt trao tận tay phở ăn liền từ 1 năm trước, bảo sao “chết mê chết mệt” với món ăn này - Ảnh 4.

“Trời ơi đúng là phở rồi”

Hé lộ phản ứng của Rosé khi được fan Việt trao tận tay phở ăn liền từ 1 năm trước, bảo sao “chết mê chết mệt” với món ăn này - Ảnh 5.

“Sao biết tui thích phở hay vậy, sao tặng quà hay vậy. Tui thích lắm nè” *tự vỗ ngực* (Đấy là fan sub chứ không rõ là Rosé nói gì)

Bạn fan còn tặng thêm 1 chiếc mấn hoa và Rosé đã lập tức đội luôn

Dù những hình ảnh fan đội nón lá, đội mấn, ôm 2 bịch phở ăn liền đã từng được fan Việt chia sẻ rầm rộ từ 1 năm trước nhưng clip phản ứng dễ thương này mới chỉ viral trở lại gần đây.

Một số phản hồi của netizens:

- “Trời ơi cưng quá, Rosé bất ngờ như kiểu sao biết món này mà tặng ý”.

- “Ôi ‘phởu’ của tui, i love ‘phởu’ - Vietsub là như thế nè”.

- “Dễ thương quá trời, sang Việt Nam là thiên đường của Rosé mất. Biết bao giờ mới được gặp đây”.

Hé lộ phản ứng của Rosé khi được fan Việt trao tận tay phở ăn liền từ 1 năm trước, bảo sao “chết mê chết mệt” với món ăn này - Ảnh 7.

Phở là món Rosé siêu thích mà nên tặng bao nhiêu cũng quý á!

Nguồn: TikTok, tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm