Hé lộ mức thù lao khổng lồ của BTS khi hợp tác với McDonald’s: Vẫn biết là gây bão toàn cầu nhưng thế này thì... "sợ" quá!

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 01/06/2021

Mức cát xê BTS nhận được khi hợp tác với thương hiệu McDonald’s khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

BTS hiện đang là 1 trong những cái tên “làm mưa làm gió” khắp làng giải trí thế giới. Chính vì thế, có không ít thương hiệu lớn muốn hợp tác với nhóm. Mới đây, 7 chàng trai đã có màn hợp tác với McDonald’s, ra mắt phần ăn đặc biệt trên toàn cầu, mang về lợi nhuận khổng lồ cho thương hiệu đồ ăn nhanh này. Với thành công đó, mức cát xê nhóm nhận được cũng không hề nhỏ.

Mới đây, theo thông tin từ người trong ngành tiết lộ, mức cát xê các chàng trai nhà HYBE nhận được khi trở thành đại sứ thương hiệu các nhãn hàng trong nước rơi vào mức khoảng 3-5 tỷ won (khoảng 60-100 tỷ đồng). Đặc biệt, khi kết hợp với McDonald's để tạo ra phần ăn "The BTS Meal" trên toàn cầu, cát xê của nhóm lên mức choáng váng, cụ thể được cho là khoảng... 10 tỷ won (hơn 208 tỷ đồng).

Hé lộ mức thù lao khổng lồ của BTS khi hợp tác với McDonald’s: Vẫn biết là gây bão toàn cầu nhưng thế này thì... sợ quá! - Ảnh 2.

Người trong ngành tiết lộ, thù lao quảng cáo của BTS khi kết hợp với McDonald’s lên đến 208 tỷ đồng - 1 con số khổng lồ

Con số này ngay lập tức đã gây xôn xao khắp các diễn đàn. Hầu hết mọi người đều cho rằng mức thù lao này hoàn toàn xứng đáng với danh tiếng của các chàng trai. Nhờ có BTS, McDonald’s đã đạt doanh số kỷ lục tại nhiều quốc gia. Ngay tại Việt Nam, 10.000 phần ăn cũng đã nhanh chóng "cháy hàng" chỉ trong ngày đầu tiên mở bán.

Phần ăn mang màu tím của BTS vẫn đang được các ARMY "càn quét" khắp các cửa hàng McDonald's

Nguồn: KoreaTimes

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm