Hé lộ hình ảnh đầu tiên trong quân đội của Chen (EXO): Dừ đi cả chục tuổi, xuống sắc đến fan cũng nhận không ra

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:15 04/11/2020

Diện mạo mới của Chen (EXO) trong quân đội đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Vào ngày 26/10 vừa qua, "ông bố bỉm sữa" Chen (EXO) đã chính thức lên đường nhập ngũ, trở thành thành viên thứ 4 của nhóm gia nhập quân đội. Chen sẽ được huấn luyện cơ bản và phục vụ quân đội với tư cách lính tại ngũ, dự kiến xuất ngũ vào tháng 4/2022. Nam idol giữ kín địa điểm nhập ngũ nên chỉ có các thành viên EXO đi tiễn.

Đến ngày hôm nay (4/11), hình ảnh đầu tiên của Chen trong quân ngũ đã được hé lộ. Tuy nhiên, diện mạo của anh chàng đã khiến dân mạng sốc nặng. Bên dưới hình ảnh, nhiều netizen đã nhận xét mặt mộc của Chen khác lạ đến phát hoảng. Dù Chen có vẻ khỏe mạnh, tươi cười rạng rỡ nhưng sau khi bỏ hết lớp trang điểm và kiểu tóc cầu kỳ, dân mạng "khẩu nghiệp" rằng anh chàng đã để lộ loạt khuyết điểm như làn da tối màu cùng những nếp nhăn, gương mặt "dừ" đi cả chục tuổi và không có nét gì giống người nổi tiếng.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên trong quân đội của Chen (EXO): Dừ đi cả chục tuổi, xuống sắc đến fan cũng nhận không ra - Ảnh 2.

Nhìn xa có thể thấy được nụ cười rạng rỡ của Chen

Hé lộ hình ảnh đầu tiên trong quân đội của Chen (EXO): Dừ đi cả chục tuổi, xuống sắc đến fan cũng nhận không ra - Ảnh 3.

Nhưng khi zoom kỹ hơn, Knet "phát hoảng" trước mặt mộc khác lạ của nam idol

Chen không phải mỹ nam đình đám, nhưng khi là 1 idol, anh vẫn có diện mạo chỉn chu, nét đẹp trai ấm áp, nam tính. Chính vì vậy, tấm ảnh mặt mộc này của nam idol khiến dân mạng không khỏi bị sốc. Bên dưới phần bình luận, nhiều Knet cho rằng việc phải gánh vác gia đình, lên chức bố khiến Chen "dừ" hơn trông thấy. Một số khác lại tiếp tục nhắc lại vụ lùm xùm "cưới chạy bầu" và yêu cầu anh chàng rời nhóm.

Dù không phải mỹ nam đình đám nhưng khi là idol, Chen vẫn gây ấn tượng với vẻ ngoài ấm áp, nam tính

Nguồn: Pann

Chia sẻ

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm