Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 27/07/2021

Cảnh quay vừa được hé lộ trong bộ phim Hương Vị Tình Thân đang khiến khán giả buồn đến nao lòng.

Những tập cuối phần 1 Hương Vị Tình Thân đang lấy đi không ít nước mắt của người xem vì quá thương cho nhân vật Nam (Phương Oanh). Khán giả mong chờ sang phần 2, cuộc sống của Phương Nam sẽ tươi sáng hơn, đồng thời không khỏi tò mò về mối quan hệ Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) sau này.

Mới đây nhất, một phân cảnh hậu trường Hương Vị Tình Thân phần 2 đã được rò rỉ trên MXH. Trong khung cảnh, Nam buồn bã đi dưới đêm mưa, Long tiến đến nhưng cô vẫn vô tình lướt qua như 2 người xa lạ.

Đây chắc chắn sẽ tiếp tục là cảnh quay lấy đi nước mắt của khán giả. Chuyện tình Nam - Long dường như vẫn còn gặp nhiều sóng gió phía trước.

Hé lộ cảnh quay chưa lên sóng của Long - Nam trong Hương Vị Tình Thân

Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ? - Ảnh 2.

Nam thất thần đi giữa đêm mưa...

Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ? - Ảnh 3.

Long đi tìm và tiến đến bên Nam...

Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ? - Ảnh 4.

... nhưng Nam vẫn vô tình lướt qua

Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ? - Ảnh 5.

Dường như phần 2 Hương Vị Tình Thân sóng gió vẫn tiếp tục ập đến với Nam và Long

Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, một phân cảnh tình tứ chưa lên sóng của bộ đôi này cũng từng bị rò rỉ

Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ? - Ảnh 7.

Điều này khiến người xem vô cùng tò mò: Liệu sau tất cả, Phương Nam và Hoàng Long có tìm được hạnh phúc bên cạnh nhau?

Đón xem Hương Vị Tình Thân lên sóng từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

Ảnh, clip: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm