Hé lộ hành vi của nam diễn viên quay lén nhà vệ sinh đài KBS: 32 lần đặt camera suốt 2 năm, nạn nhân lên tới hàng chục người

Minh Hồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:26 14/08/2020

Những tình tiết của vụ quay lén nhà vệ sinh đài KBS được hé lộ trong phiên tòa đầu tiên khiến công chúng phẫn nộ.

Tháng 6 vừa qua, truyền thông Hàn chấn động trước thông tin một PD đã tìm ra camera quay lén trong nhà vệ sinh tầng 4 của tòa nhà KBS tại Yeouido, Seoul, Hàn Quốc. Được biết, toàn bộ nhân viên ekip, PD, biên kịch và các nghệ sĩ hài tham gia chương trình Gag Concert đều sử dụng nhà vệ sinh này. Như vậy, bất kỳ ai cũng có thể là nạn nhân, từ người nổi tiếng cho đến nhân viên nhà đài.

Cuộc điều tra nhanh chóng khoanh vùng được nghi phạm là nam diễn viên hài nổi tiếng Park Dae Seung. Phía diễn viên này không đưa ra lời phản hồi, nhưng đã nhanh chóng khóa các trang mạng xã hội. Vào ngày hôm nay (14/8), truyền thông Hàn đưa tin phiên tòa xét xử đầu tiên đã diễn ra, hé lộ thêm hàng loạt tình tiết gây sốc về vụ án này.

Hé lộ hành vi của nam diễn viên quay lén nhà vệ sinh đài KBS: 32 lần đặt camera suốt 2 năm, nạn nhân lên tới hàng chục người - Ảnh 2.
Hé lộ hành vi của nam diễn viên quay lén nhà vệ sinh đài KBS: 32 lần đặt camera suốt 2 năm, nạn nhân lên tới hàng chục người - Ảnh 3.

Nghi phạm của vụ án là nam diễn viên hài nổi tiếng Park Dae Seung.

Cụ thể, trong phiên tòa này, nam diễn viên hài Park Dae Seung bị cáo buộc tội xâm phạm quyền riêng tư, quấy rối tình dục và quay lén. Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã phát hiện không chỉ gắn camera ẩn, vào năm 2018, y còn lẻn vào phòng vệ sinh nữ và trực tiếp quay trộm những người phụ nữ ở đây.

Báo cáo điều tra cũng cho biết thêm y đã sử dụng camera ẩn gắn ở tay, quay lén phụ nữ từ không gian phía trên buồng vệ sinh. Y thực hiện điều này 32 lần trong suốt 2 năm, từ 2018 đến tháng 4/2020. Ngoài ra, y còn quay lén phụ nữ trong phòng thay đồ tới 15 lần cho đến thời điểm tháng 5/2020.

Hé lộ hành vi của nam diễn viên quay lén nhà vệ sinh đài KBS: 32 lần đặt camera suốt 2 năm, nạn nhân lên tới hàng chục người - Ảnh 4.

Có đến hàng chục phụ nữ là nạn nhân của y, có thể là người nổi tiếng và cả người bình thường.

Hiện tại, y đã thừa nhận mọi cáo buộc và được cho là đang cố gắng dàn xếp với các nạn nhân, ngoài thẩm quyền của Tòa án. Chính vì vậy, Tòa sẽ mở lại phiên xét xử vào tháng 9. Nếu không thể đạt thỏa thuận với các nạn nhân, khả năng y phải chịu án tù là rất cao.

Park Dae Seung năm nay ngoài 30 tuổi, đã ra mắt sau khi vượt qua được vòng tuyển chọn của đài KBS vào tháng 7/2018. Người này được đài KBS tạo điều kiện dẫn dắt một show hài riêng, đồng thời được tham gia chương trình ăn khách Gag Concert. Sự việc phát hiện camera ẩn ở nhà vệ sinh đài KBS đã khiến truyền thông chấn động, công chúng Hàn Quốc phẫn nộ.

Park Dae Seung là diễn viên hài nổi tiếng qua chương trình Gag Concert.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm