Hé lộ cuộc gọi của NS Hoài Linh sang Mỹ: Nhắn nhủ để vật quan trọng vào linh cữu NS Chí Tài vì hiểu tính bạn thân

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 19/12/2020

Nhiều khán giả xúc động khi biết được nội dung cuộc gọi của NS Hoài Linh.

Vào 2h sáng ngày 19/12 (giờ Việt Nam), nghi thức phát tang và thăm viếng cho cố NS Chí Tài ở Mỹ đã diễn ra tại Giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Các nghệ sĩ, đồng nghiệp và khán giả xếp thành hàng dài ngay ngắn, đeo khẩu trang đảm bảo an toàn, chuẩn bị vào viếng linh cữu cố NS lần cuối.

Tiếp sau phần phát biểu của anh trai NS Chí Tài, đại diện trung tâm Paris By Night tên Ngọc Thuỷ đã tiết lộ cuộc gọi với NS Hoài Linh. Cô cho biết: "Thứ bảy tuần vừa rồi là tang lễ của NS Chí Tài tại Việt Nam, lễ xong thì NS Hoài Linh cũng là người Công giáo có gọi điện cho Thuỷ: 'Chị Hai ơi, chị Hai lấy giùm em chuỗi mân côi để trong quan tài anh Chí Tài hộ em vì anh Chí Tài muốn giữ một cái gì kỉ niệm của chị Hai'".

Hé lộ cuộc gọi của NS Hoài Linh sang Mỹ: Nhắn nhủ để vật quan trọng vào linh cữu NS Chí Tài vì hiểu tính bạn thân - Ảnh 2.

Cô Ngọc Thuỷ tiết lộ nội dung cuộc hội thoại liên quan đến NS Hoài Linh

Hé lộ cuộc gọi của NS Hoài Linh sang Mỹ: Nhắn nhủ để vật quan trọng vào linh cữu NS Chí Tài vì hiểu tính bạn thân - Ảnh 3.

NS Hoài Linh nhắn nhủ mọi người làm theo di nguyện của NS Chí Tài

Hé lộ cuộc gọi của NS Hoài Linh sang Mỹ: Nhắn nhủ để vật quan trọng vào linh cữu NS Chí Tài vì hiểu tính bạn thân - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm