Hé lộ chia sẻ của vợ trong sổ tang NS Chí Tài: “Nhìn lên các vì sao, em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương Bé Heo”

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:21 20/12/2020

Những lời tận đáy lòng của ca sĩ Phương Loan dành cho NS Chí Tài khiến fan không khỏi xúc động. Có nỗi đau nào lớn hơn phải nói lời vĩnh biệt người chồng 33 năm gắn kết.

Vào 4h00 sáng ngày 20/12 tại Việt Nam (tương đương 13h00 ngày 19/12 tại Mỹ), linh cữu cố NS Chí Tài đã được đưa vào phòng hỏa táng để trở về với cát bụi. Trong lễ an táng người chồng 33 năm gắn kết, ca sĩ Phương Loan suy sụp, tay run run chạm vào di ảnh và không rời quan tài nửa bước. Ngay giây phút đưa NS Chí Tài vào phòng thiêu, cô bật khóc thành tiếng, phải có người thân dìu bước, khiến ai nhìn cũng vô cùng xót xa.

Đặc biệt, trong livestream của trung tâm Thúy Nga vào trưa ngày 19/12 ở Mỹ, MC Ngọc Hân còn chia sẻ lời của ca sĩ Phương Loan viết cho chồng trong sổ tang. MC Ngọc Hân nghẹn ngào nói: "Trong sổ tang của cố NS Chí Tài, ở phần chia sẻ từ gia đình tôi đã đọc được lời của chị Phương Loan. Chị viết là: 'Ông xã của em. Mỗi lần Bé Heo hỏi anh thương Bé Heo nhiều như thế nào?, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và nhiều như những vì sao. Em sẽ không bao giờ quên lời nói của anh. Bây giờ anh đã được về thiên đàng với Chúa, mỗi lần nhìn bầu trời em như sẽ thấy anh đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, Bé Heo nhìn lên các vì sao, em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương Bé Heo của anh mỗi ngày và mãi mãi' khiến tôi khóc nghẹn".

Clip: Lời ca sĩ Phương Loan viết cho chồng trong sổ tang gây xúc động mạnh (Nguồn: Thuý Nga)

Ca sĩ Phương Loan thất thần trong xe tang đưa chồng đến nghĩa trang để thực hiện nghi thức hoả táng

Sau hơn 10 ngày chồng đột ngột qua đời, ca sĩ Phương Loan u buồn, không ăn, không ngủ và luôn được người thân kề cận để động viên và an ủi cô vượt qua mất mát. Vài phút trước khi linh cữu NS Chí Tài được đưa đi hỏa táng, cô đã hát bài Em Ở Đâu? để thay cho lời vĩnh biệt người chồng "đầu gối tay ấp" suốt hơn 3 thập kỷ qua. Hiện tại, người hâm mộ, đồng nghiệp đều cầu mong ca sĩ Phương Loan vượt qua tang thương và sống tốt khoảng thời gian sau này.

Clip: Ca sĩ Phương Loan hát Em Ở Đâu? đễ tiễn đưa chồng về với thiên đàng

Hé lộ chia sẻ của vợ trong sổ tang NS Chí Tài: “Nhìn lên các vì sao, em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương Bé Heo” - Ảnh 5.

Lúc sinh thời, NS Chí Tài rất yêu thương, luôn chiều chuộng bà xã. Cuộc hôn nhân hơn 33 năm của 2 nghệ sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Hé lộ chia sẻ của vợ trong sổ tang NS Chí Tài: “Nhìn lên các vì sao, em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương Bé Heo” - Ảnh 6.

Người thân, khán giả mong ca sĩ Phương Loan vượt qua mất mát, giữ gìn sức khoẻ và mạnh mẽ sống tiếp để NS Chí Tài được an lòng

Ảnh: Cắt từ clip
Hé lộ chia sẻ của vợ trong sổ tang NS Chí Tài: “Nhìn lên các vì sao, em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương Bé Heo” - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm