Hé lộ bí mật trong buổi audition SM tại Việt Nam: Tất cả staff người Hàn đều nói tiếng Việt, có một chi tiết khiến fan cực ấm lòng

Tiêu Tuấn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:41 06/07/2021

Fan Kpop Việt hẳn là vô cùng thích thú khi biết được sự thật này về các staff nhà SM.

Việt Nam những năm gần đây vốn là một thị trường tiềm năng được nhiều ông lớn trong ngành giải trí Kpop để mắt đến. Minh chứng rõ rệt nhất là ngày càng có nhiều buổi audition tuyển chọn thực tập sinh diễn ra tại Việt Nam. SM Entertainment chính là một trong những công ty như thế.

Hé lộ bí mật trong buổi audition SM tại Việt Nam: Tất cả staff người Hàn đều nói tiếng Việt, có một chi tiết khiến fan cực ấm lòng - Ảnh 1.

SM thường xuyên mở audition tại Việt Nam những năm gần đây

Mới đây, một YouTuber đã từng tham dự buổi audition của SM diễn ra vào cuối tháng 11/2019 đã hé lộ một vài bí mật bất ngờ liên quan đến quá trình casting mà nhiều người có thể không biết. Điều đặc biệt nhất được chia sẻ đó chính là tất cả staff tuy là người Hàn nhưng đều nói tiếng Việt, không thuê phiên dịch tại buổi audition.

YouTuber chia sẻ về các staff nhà SM khi có cơ hội tham gia buổi audition diễn ra tại Việt Nam

YouTuber này cũng đã so sánh giữa SM với CUBE khi ở buổi audition của CUBE, tất cả staff đều nói tiếng Hàn, chỉ có 1 phiên dịch viên. Mặc dù các staff Hàn Quốc không nói rõ tiếng Việt nhưng vô cùng đáng yêu và có tâm, chứng tỏ thị trường ở Việt Nam rất được tôn trọng.

Hé lộ bí mật trong buổi audition SM tại Việt Nam: Tất cả staff người Hàn đều nói tiếng Việt, có một chi tiết khiến fan cực ấm lòng - Ảnh 3.

Dàn staff SM vô cùng thân thiện và tử tế (Ảnh minh hoạ)

Một điều nữa khiến ai nấy đều ấm lòng đó chính là các staff của SM vô cùng tử tế, đi tận nơi giải đáp các thắc mắc trong quá trình điền phiếu cho buổi thử giọng. Điểm cộng không chỉ nằm ở sự nhiệt tình mà còn là ngoại hình cực đẹp khiến nữ YouTuber này phải rung rinh mỗi khi có staff đi ngang qua.

Hé lộ bí mật trong buổi audition SM tại Việt Nam: Tất cả staff người Hàn đều nói tiếng Việt, có một chi tiết khiến fan cực ấm lòng - Ảnh 4.

Trụ sở SM TOWN tại Việt Nam

Liên tục quan tâm đến thị trường Việt Nam, thực sự mong chờ đến ngày có một idol Kpop gốc Việt đầu tiên trực thuộc "ông lớn" SM Entertainment.

Hé lộ bí mật trong buổi audition SM tại Việt Nam: Tất cả staff người Hàn đều nói tiếng Việt, có một chi tiết khiến fan cực ấm lòng - Ảnh 5.

Vô cùng mong chờ ngày có 1 idol Việt debut dưới trướng "ông lớn" SM

Nguồn, Clip: icylucy - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm