Hé lộ bên trong biệt thự siêu sang của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Góc nào góc nấy đều ăn tiền, không thể thiếu 1 đặc trưng của nhà đại gia

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:01 06/09/2021

Căn biệt thự này nằm ở khu Westlake Village, California (Mỹ).

Những dân chơi hệ MXH chuyên nghiệp có lẽ không ai còn xa lạ với cái tên Đào Lan Phương - con dâu thứ của tỷ phú Hoàng Kiều. Lý do là bởi trước khi trở thành dâu hào môn, Đào Lan Phương còn được biết đến là một siêu mẫu nổi tiếng.

Hiện tại, người đẹp đã hoàn toàn rút lui khỏi showbiz và sang Mỹ định cư, tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ với thiếu gia Sammy Hoàng. Dẫu vậy thì các động thái trên MXH của nàng cựu siêu mẫu vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhất là khi cô sở hữu cuộc sống sang chảnh, giàu sang đáng mơ ước.

Hé lộ bên trong biệt thự siêu sang của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Góc nào góc nấy đều ăn tiền, không thể thiếu 1 đặc trưng của nhà đại gia - Ảnh 1.

Dù đã rút khỏi showbiz nhưng con dâu tỷ phú Hoàng Kiều vẫn luôn được cư dân mạng chú ý

Nhắc đến Đào Lan Phương, người ta sẽ nhớ ngay đến việc cô đang sống trong biệt thự 750 tỷ đô. Tuy nhiên, trên thực tế thì đó là nhà bố chồng cô - tức tỷ phú Hoàng Kiều. Đào Lan Phương và chồng thường xuyên ghé qua đây nhưng phần lớn thời gian cả gia đình nhỏ của cựu siêu mẫu chủ yếu sinh sống tại biệt thự riêng. Biệt thự này tọa lạc tại khu Westlake Village, California và cũng có giá trị lên đến hàng triệu đô.

Qua những hình ảnh được Đào Lan Phương chia sẻ, có thể thấy biệt thự riêng của hai vợ chồng cô sở hữu diện tích không hề nhỏ. Cả không gian được thiết kế chuẩn Âu - Mỹ với tone màu trắng chủ đạo.

Hé lộ bên trong biệt thự siêu sang của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Góc nào góc nấy đều ăn tiền, không thể thiếu 1 đặc trưng của nhà đại gia - Ảnh 2.

Một góc phòng khách sang chảnh trong biệt thự của nàng cựu siêu mẫu

Trong đó, phòng khách - nơi cả gia đình tập trung xem TV thường là không gian được trang hoàng theo chủ đề các ngày lễ trong năm và có treo rất nhiều ảnh gia đình. Phòng ngủ của hai vợ chồng thì rất rộng rãi, hiện đại. Đặc biệt, trong biệt thự còn có hẳn phòng thay đồ nơi con dâu tỷ phú Hoàng Kiều trưng bày bộ sưu tập túi hiệu, giày hiệu - 1 dấu hiệu đặc trưng của các đại gia.

Phòng khách là nơi cả gia đình cô thường quây quần và trang hoàng mỗi dịp lễ Tết

Hé lộ bên trong biệt thự siêu sang của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Góc nào góc nấy đều ăn tiền, không thể thiếu 1 đặc trưng của nhà đại gia - Ảnh 4.

Phòng thay đồ cũng có diện tích không hề nhỏ

Đây là nơi cô thường selfie, khoe khéo BST túi hiệu phía sau

Nhưng, thứ đáng tiền nhất của biệt thự phải kể đến không gian xung quanh. Theo tìm hiểu, một mặt của biệt thự quay thẳng ra phía hồ nước thoáng đãng, đầy cây xanh. Mặt còn lại là con đường nơi Đào Lan Phương và 2 con thường đạp xe mỗi chiều.

Hé lộ bên trong biệt thự siêu sang của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Góc nào góc nấy đều ăn tiền, không thể thiếu 1 đặc trưng của nhà đại gia - Ảnh 6.

Biệt thự nhìn thẳng ra mặt hồ thoáng đãng, đầy cây xanh

Hé lộ bên trong biệt thự siêu sang của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Góc nào góc nấy đều ăn tiền, không thể thiếu 1 đặc trưng của nhà đại gia - Ảnh 7.

Mặt tiền thì là nơi mẹ con cô thường đạp xe tập thể dục

Một vài hình ảnh khác về không gian biệt thự:

Đứng trước nhà, sau nhà gì cũng toàn view đẹp nên Đào Lan Phương rất chăm đăng ảnh "sống ảo"

Phòng khách còn treo rất nhiều ảnh gia đình

Hé lộ bên trong biệt thự siêu sang của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Góc nào góc nấy đều ăn tiền, không thể thiếu 1 đặc trưng của nhà đại gia - Ảnh 10.

Do phòng ngủ là không gian riêng tư nên con dâu tỷ phú ít khoe hơn

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm