Hé lộ ảnh đại diện và cách thức bình chọn cho Hoa hậu Khánh Vân vào top 21 Miss Universe 2020!

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:12 09/04/2021

Ngay lúc này, Hoa hậu Khánh Vân rất cần sự ủng hộ đến từ khán giả trong và ngoài nước.

Mới đây, hình ảnh profile chính thức của Hoa hậu Khánh Vân đã được đăng tải trên trang chủ Miss Universe, cùng lời giới thiệu về bản thân và dự án One Body Village mà Khánh Vân thực hiện hơn một năm nay.

Hé lộ ảnh đại diện và cách thức bình chọn cho Hoa hậu Khánh Vân vào top 21 Miss Universe 2020! - Ảnh 1.

Cụ thể, Khánh Vân xuất hiện nổi bật trên trang chủ, với đoạn giới thiệu ngắn về bản thân bằng tiếng Anh, tạm dịch: "Nguyễn Trần Khánh Vân hiện đang là đại sứ của One Body Village - tổ chức hỗ trợ, giải cứu và giúp đỡ các trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Khánh Vân là nạn nhân bất thành của một vụ xâm hại tình dục, cô muốn dùng tiếng nói của mình để đấu tranh, bảo vệ trẻ em gái và phụ nữ - những đối tượng dễ bị xâm hại tình dục.

Cô cũng đã tham gia nhiều chuyến đi giải cứu khắp Việt Nam và tham dự những buổi hội thảo, gặp gỡ nói chuyện với học sinh để nâng cao kiến thức bảo vệ bản thân. Cô học cách tự vệ, bảo vệ chính bản thân và giúp các bậc phụ huynh hiểu thêm về việc bảo vệ và chăm sóc con cái. Khánh Vân sinh ra trong một gia đình coi trọng tình yêu thương và tin rằng tình yêu thương là sức mạnh giúp con người vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống và sống với nhiều hy vọng hơn".

Hé lộ ảnh đại diện và cách thức bình chọn cho Hoa hậu Khánh Vân vào top 21 Miss Universe 2020! - Ảnh 2.

Ngoài ra, Miss Universe còn nói thêm về những điều thú vị xoay quanh Khánh Vân: Là chị cả của 40 em gái, thích sưu tầm những đồ vật nhỏ và có một bộ sưu tập búp bê Ming Meng Mong, thích những trò mạo hiểm cảm giác mạnh.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 sẽ diễn ra tại Mỹ vào đầu tháng 05 tới, nhưng ngay từ bây giờ, không khí của cuộc thi đã bắt đầu nóng dần lên với những đại diện xuất sắc của các nước, cùng thông tin bầu chọn vào top 21.

Khán giả yêu quý Hoa hậu Khánh Vân có thể bầu chọn cho cô một suất vào top 21 bằng cách tải app Miss Universe và bầu chọn cho Nguyễn Trần Khánh Vân - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ngoài ra, khán giả còn có thể bầu chọn thông qua website:

https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran.

Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 8/4/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (tính theo giờ Mỹ). Kết quả sẽ được công bố tại đêm chung kết ngày 16/5 (theo giờ Mỹ).

Hiện Khánh Vân đang tích cực hoàn thiện những công tác chuẩn bị cuối cùng cho hành trình đến với Miss Universe. Series digital Road To Miss Universe 2020 lên sóng vào 20h thứ Bảy hàng tuần trên kênh Miss Universe Vietnam.

Một số hình ảnh khác trong bộ ảnh profile của Khánh Vân:

Hé lộ ảnh đại diện và cách thức bình chọn cho Hoa hậu Khánh Vân vào top 21 Miss Universe 2020! - Ảnh 5.
Hé lộ ảnh đại diện và cách thức bình chọn cho Hoa hậu Khánh Vân vào top 21 Miss Universe 2020! - Ảnh 6.
Hé lộ ảnh đại diện và cách thức bình chọn cho Hoa hậu Khánh Vân vào top 21 Miss Universe 2020! - Ảnh 7.
Hé lộ ảnh đại diện và cách thức bình chọn cho Hoa hậu Khánh Vân vào top 21 Miss Universe 2020! - Ảnh 8.

Photo: Nguyễn Long

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm