Hè đến là phải sắm túi vải: Diện hàng ngày hay đi du lịch cũng xinh "iu" khỏi bàn

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 15/04/2021

Tới mùa hè thì nhất định nên đầu tư túi vải nhé bạn mình ơi!

Vẫn là kiểu túi đeo vai, kẹp nách nhưng thay vì mua những phiên bản túi da ngốt ngát thì bạn rất nên mua phiên bản túi vải canvas màu kem như của Butter Club. Vừa xinh yêu, vừa "dịu mắt", vừa mát mẻ mà vẫn rất bắt trend.

Đi du lịch, bạn cũng nên ưu tiên những mẫu túi nhỏ gọn để đựng những thứ cần thiết như chìa khoá, điện thoại, son, thẻ... như thế vừa đỡ phải xách đồ nặng nề, vừa dễ kết hợp với quần áo. Acohi đang có mẫu khá lí tưởng cho bạn đấy.

Say Cheese cũng có túi vải đeo chéo cực xinh, hình dáng thì giống như chiếc bánh bao dễ thương vậy. Em này mà mix với đồ màu be trắng thì chuẩn combo mùa hè.

Team thích vác đồ lỉnh kỉnh thì chắc chắn nên sắm tới vài chiếc túi tote để đi chơi nhé. Tuy kiểu túi này có khả năng đựng cả thế giới nhưng bạn cũng đừng nên chất đồ quá nhiều nhé, kẻo làm hỏng phom túi đó!

Vẫn là túi tote nhưng nếu thích có hình thù dễ thương hơn thì bạn có thể tham khảo túi của P.Patite. Giá vẫn rẻ mà thiết kế thì xinh!

Fan của túi tote đừng nên bỏ lỡ mấy dáng tote mini vuông vắn. Dáng này vẫn rất xinh, đựng được nhiều đồ mà chất vải lại thân thiện với mùa hè nóng nực.

Đa năng hơn thì có mẫu túi kiêm ba lô bằng vải của Zara. Giá tốt hơn nhiều so với các mẫu túi da mà kiểu dáng, màu sắc lẫn chất liệu đều rất ổn áp.

Ảnh: Internet

Hè đến là phải sắm túi vải: Diện hàng ngày hay đi du lịch cũng xinh iu khỏi bàn - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm