Hậu trường màn lăn giường bị cắt của Bạch Lộc - La Vân Hi ở "Đường Mật": Đủ mọi góc độ, đạo diễn bảo dừng vẫn hôn!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:51 13/10/2020

La Vân Hi và Bạch Lộc đã vô cùng hết mình ở cảnh hôn trên giường, đến mức đạo diễn bảo dừng lại mà vẫn chưa buông tha nhau.

  Tập 21 và 22 của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương sau khi lên sóng đã khiến khán giả choáng váng khi hai nhân vật chính La Vân HiBạch Lộc phô diễn một loạt những cảnh quay nóng bỏng nhất. Sau khi trao nhau nụ hôn dưới tuyết siêu lãng mạn, hai người đã nhanh chóng hí hửng về nhà tiếp tục "hành sự". Tuy nhiên, cảnh được cho là quan trọng nhất trên giường lại bị cắt đi vô cùng đáng tiếc. May thay, đoàn phim đã nhanh chóng đăng tải clip hậu trường để chiêu đãi khán giả.

  Màn hôn trên giường bị cắt của La Vân Hi và Bạch Lộc ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương

  Điều đáng nói là màn hôn nhau loạn xạ trên giường này của La Vân Hi và Bạch Lộc đều bị cắt phăng trên bản phim chính thức. Ở giữa tập 21, phân đoạn chỉ dừng lại khi Bạch Lộc "đảo chính" nằm trên La Vân Hi, trao anh nụ hôn đóng dấu như một lời hứa rồi chuyển sang trời sáng. Giờ đây, khán giả đã có thể xem trọn bộ tình tiết "ăn tiền" nhất của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tính đến hiện tại.

  Cả hai tập trung "ngấu nghiến" nhau, máy quay thì bắt chụp đủ góc

  Đạo diễn đã hô "Cắt!" nhưng La Vân Hi và Bạch Lộc vẫn cứ diễn sâu

  Cảnh trên phim cũng khá hấp dẫn nhưng tiếc là bị cắt ngay đoạn quan trọng nhất

  Cư dân mạng đã vô cùng bất ngờ khi biết được chân tướng sự việc. Ai nấy cũng đều khá ấn tượng khi hai diễn viên lại táo bạo và nhập tâm đến thế. Nhiều khán giả cũng cảm thấy phần "đau thương" này thật sự là dành cho họ khi cứ phải chứng kiến La Vân Hi và Bạch Lộc tình tứ như thế trước mắt.

  Hậu trường màn lăn giường bị cắt của Bạch Lộc - La Vân Hi ở Đường Mật: Đủ mọi góc độ, đạo diễn bảo dừng vẫn hôn! - Ảnh 5.

  Một khán giả tức cười với cảnh hậu trường này của La Vân Hi và Bạch Lộc (Ảnh: Cbiz Chuyển Động 360)

  Những bình luận hào hứng của khán giả khi xem qua clip "lăn giường" của La Vân Hi và Bạch Lộc:

  - Ôi, "nửa là đường mật nửa là đau thương" thì ra là đau thương cho F.A (hội độc thân) coi phim này à? Tôi hiểu rồi nhà sản xuất, cuối cùng cũng hiểu rồi...

  - Âm thanh sống động quá...

  - Á đừng vậy nữa, em thích lắm!

  - Trong truyện, tác giả miêu tả nam nữ "làm" mỗi đêm luôn mà. Dường như chỉ có đi làm, ăn uống rồi "bum ba là bum". Phim tuy khác nguyên tác nhưng cũng giữ lại tinh hoa của truyện nhở?

  - Tôi thích đạo diễn với biên kịch của phim này rồi đó. Yêu nhau xác nhận tình cảm là triển liền không dài dòng lôi thôi.

  (Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360)

  Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương lên sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật, thứ Hai và thứ Ba hằng tuần.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp từ iQIYI, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm