Hậu trường Lưu Diệc Phi hoá Nữ thần Kim Ưng 14 năm trước gây bão: Đẹp đến mức ảnh mờ vẫn đỉnh, Victoria khó có thể sánh bằng

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:32 17/10/2020

Cách đây 14 năm, Lưu Diệc Phi sở hữu visual đỉnh cao khiến bao người si mê.

Có thể nói, màn thể hiện của Nữ thần Kim Ưng 2020 Victoria Tống Thiến tại sự kiện lễ trao giải Kim Ưng tối ngày hôm qua khiến người hâm mộ phải thất vọng tràn trề. Hình ảnh về mỹ nhân đáng ra đẹp nhất sự kiện lại trở thành chủ đề bàn tán, chê bai trên MXH khiến không ít người tỏ ra nuối tiếc.

Giữa những tấm hình kém xinh và đáng quên ấy của Victoria, netizen xứ Trung bỗng dưng đào lại loạt ảnh hậu trường của Lưu Diệc Phi năm 2006, khi người đẹp này cũng có vinh dự trở thành Nữ thần Kim Ưng múa mở màn cho sự kiện này. Có thể nói, đây là Nữ thần Kim Ưng trẻ tuổi nhất, xinh đẹp nhất và khó quên nhất của showbiz Hoa ngữ tính cho đến thời điểm hiện tại.

Hậu trường Lưu Diệc Phi hoá Nữ thần Kim Ưng 14 năm trước gây bão: Đẹp đến mức ảnh mờ vẫn đỉnh, Victoria khó có thể sánh bằng - Ảnh 2.

Nhan sắc lộng lẫy của Lưu Diệc Phi năm 2006, khi ấy cô nàng mới chỉ 19 tuổi

Hậu trường Lưu Diệc Phi hoá Nữ thần Kim Ưng 14 năm trước gây bão: Đẹp đến mức ảnh mờ vẫn đỉnh, Victoria khó có thể sánh bằng - Ảnh 3.

Mỹ nhân họ Lưu được mệnh danh là "Nữ thần Kim Ưng đẹp nhất trong lòng người hâm mộ". Nhan sắc ấy của người đẹp quả thật khiến fan phải xao xyến

Hậu trường Lưu Diệc Phi hoá Nữ thần Kim Ưng 14 năm trước gây bão: Đẹp đến mức ảnh mờ vẫn đỉnh, Victoria khó có thể sánh bằng - Ảnh 4.
Hậu trường Lưu Diệc Phi hoá Nữ thần Kim Ưng 14 năm trước gây bão: Đẹp đến mức ảnh mờ vẫn đỉnh, Victoria khó có thể sánh bằng - Ảnh 5.

Chỉ là ảnh hậu trường thôi, Lưu Diệc Phi có cần xinh đẹp đến nhường này không?

Hậu trường Lưu Diệc Phi hoá Nữ thần Kim Ưng 14 năm trước gây bão: Đẹp đến mức ảnh mờ vẫn đỉnh, Victoria khó có thể sánh bằng - Ảnh 6.

Cận cảnh visual lộng lẫy của nàng Nữ thần. Không chỉ là Nữ thần Kim Ưng, Lưu Diệc Phi còn là biểu tượng nhan sắc đỉnh cao của Cbiz. Bức ảnh mờ nhoè này thậm chí còn nâng tầm nhan sắc của nữ diễn viên hơn ảnh HD

Nhìn những hình ảnh này mới thấy Victoria khó có thể "qua mặt" được người đẹp họ Lưu

Hậu trường Lưu Diệc Phi hoá Nữ thần Kim Ưng 14 năm trước gây bão: Đẹp đến mức ảnh mờ vẫn đỉnh, Victoria khó có thể sánh bằng - Ảnh 8.
Hậu trường Lưu Diệc Phi hoá Nữ thần Kim Ưng 14 năm trước gây bão: Đẹp đến mức ảnh mờ vẫn đỉnh, Victoria khó có thể sánh bằng - Ảnh 9.

Một vài hình ảnh khác của Lưu Diệc Phi trong quá trình tập luyện. Nhan sắc tiên tử của cô nàng đẹp bất chấp mọi góc độ

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm