Hậu trường Go Kyung Pyo ý tứ cầm tay Seohyun chỉ cách che dù, đạo diễn Đời Tư cười ngẩn ngơ nhìn "thuyền" tự đẩy

THUY LE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:22 11/10/2020

Hậu trường Đời Tư (Private Lives) hé lộ cảnh Go Kyung Pyo bá đạo giật tay Seohyun dạy cầm dù, đạo diễn Đời Tư nhìn theo cười ngẩn ngơ như một "thuyền viên" chính hiệu.

  Trong hậu trường 2 tập đầu Đời Tư (Private Lives) được JTBC tung ra, cặp đôi diễn viên chính đã có những khoảnh khắc tương tác thân mật cực kì ngọt ngào. Đặc biệt, cảnh nam thần Go Kyung Pyo dạy "em út quốc dân" Seohyun cầm dù mang lại cảm giác tình tứ tới nỗi khiến anh đạo diễn đứng ngay đó cứ cười ngẩn ngơ nhìn theo suốt. Đây là minh chứng rõ nhất cho chemistry bùng nổ của hai anh chị chứ còn gì!

  Go Kyung Pyo kéo tay Seohyun, dạy bạn diễn cách cầm dù sao cho tình tứ, đạo diễn cười ngẩn ngơ nhìn theo

  Là diễn viên có kinh nghiệm dày dạn hơn, nam diễn viên hướng dẫn thêm cho Seohyun sao cho cảnh quay thêm thuyết phục

  Đoạn hậu trường hơn 5 phút còn hé lộ thêm thật nhiều khoảnh khắc hai diễn viên thân thiết và tự nhiên trao đổi, cười đùa với nhau. Go Kyung Pyo tỏ ra là người lịch thiệp và chú tâm đến Seohyun khi chú ý chỉnh tóc cho cô hay cởi áo ngoài của mình để cô khoác cho đỡ lạnh - những khoảnh khắc khiến người xem không khỏi "rung tim".

  Go Kyung Pyo nhẹ nhàng chỉnh tóc cho Seohyun

  Nói chuyện cười đùa thoải mái

  Bàn bạc sao cho cảnh quay đạt hiệu quả tốt nhất

  Áo Seohyun đang khoác là của Go Kyung Pyo

  Chỉ mới qua 2 tập phim, khán giả đã thấy được tiềm năng "rải đường" từ cặp đôi của Đời Tư. Hy vọng trong những tập phim và hậu trường tiếp theo hai người lại tiếp tục có thật nhiều "thính" chất lượng, đủ để làm hài lòng đội quân shipper hùng hậu của cả hai.

  Hậu trường tập 1-2 phim Đời Tư

  Đời Tư tiếp tục lên sóng mỗi tối thứ Tư, thứ Năm trên đài cáp JTBC.

  Nguồn ảnh: JTBC

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Các ổ dịch tại Việt Nam cơ bản được kiểm soát"

  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, "Về cơ bản, các ổ dịch tại Việt Nam đã được kiểm soát". Ông yêu cầu Bộ Y tế xây dựng kế hoạch và trang thiết bị, sinh phẩm xét nghiệm trong trường hợp ca mắc Covid-19 tăng cao.
 • Đọc thêm