Hậu thông báo ngừng đóng phim, Bảo Thanh bất ngờ để lộ chi tiết nghi vấn mang thai con thứ 2?

LAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:49 21/07/2020

Chỉ qua 1 chi tiết, Bảo Thanh đã khiến dân tình bán tín bán nghi việc cô chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2.

Bảo Thanh là khuôn mặt quen thuộc của các phim truyền hình miền Bắc, cô gây ấn tượng khi thủ vai chính trong phim "Về nhà đi con", từng làm mưa làm gió một thời gian dài. Tuy nhiên, cách đây không lâu, Bảo Thanh bất ngờ thông báo sẽ tạm ngưng sự nghiệp diễn xuất để dành thời gian chăm lo gia đình nhỏ và lên kế hoạch hạ sinh nhóc tỳ thứ 2. Quyết định của nữ diễn viên khiến không ít người tiếc nuối.

Cho đến mới đây, Bảo Thanh bất ngờ có một chia sẻ dài để bày tỏ tình cảm và khéo nịnh chồng. Đáng chú ý, nữ diễn viên "Về nhà đi con" còn ngầm ẩn ý thông báo việc đang mang thai: "Sắp tới là sẽ ở nhà 'ăn bám' chồng, thôi thì 2 mẹ con sẽ tình nguyện là 'cây văn nghệ' mua vui cho bố, nấu những bữa ăn ngon nịnh bố, cùng nhau tạo ra những pha 'khó đỡ', rồi cùng nhau chuẩn bị thật tốt để đón chào em của Bin Bảo chứ".

Hậu thông báo ngừng đóng phim, Bảo Thanh bất ngờ để lộ chi tiết nghi vấn mang thai con thứ 2? - Ảnh 2.

Bảo Thanh thông báo ngừng đóng phim một thời gian để lo cho gia đình và lên kế hoạch sinh con thứ 2

Mặc dù không nói cụ thể, nhưng nhiều người cho rằng Bảo Thanh đang có thai qua dòng chia sẻ đón thêm nhóc tỳ này. Trong loạt ảnh được đăng tải gần đây trên trang cá nhân, Bảo Thanh cũng liên tục diện váy rộng, dùng đồ vật che khéo vòng 2. Hiện, chúng tôi đang liên lạc với Bảo Thanh để hỏi rõ về tin vui này.

Hậu thông báo ngừng đóng phim, Bảo Thanh bất ngờ để lộ chi tiết nghi vấn mang thai con thứ 2? - Ảnh 3.

Trong tâm thư nịnh chồng, Bảo Thanh vô tình hé lộ chuyện sắp đón thêm nhóc tỳ?

Hậu thông báo ngừng đóng phim, Bảo Thanh bất ngờ để lộ chi tiết nghi vấn mang thai con thứ 2? - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân, Bảo Thanh vừa đăng tải những hình ảnh tạo dáng che khéo vòng 2

Những hình ảnh Bảo Thanh gần đây, Bảo Thanh cũng khéo tránh sự chú ý vào vòng 2 bằng cách dùng đồ vật che chắn 
Hậu thông báo ngừng đóng phim, Bảo Thanh bất ngờ để lộ chi tiết nghi vấn mang thai con thứ 2? - Ảnh 6.

Sau gần 1 thập kỷ bên nhau, vợ chồng Bảo Thanh vẫn mặn nồng như lúc mới yêu.

Toàn bộ tâm thư Bảo Thanh viết gửi chồng: 

10 năm thanh xuân có ANH!

Mọi người có vẻ rất ngạc nhiên khi mình chia sẻ rằng sẽ dừng đóng phim 1 thời gian. Có gì đâu, mình quyết định lùi lại 1 bước để ưu tiên hơn cho gia đình, chuẩn bị mọi thứ thật tốt để mong được sớm đón chào em của Bin Bảo.

Thật sự, điều mà Thanh tự hào nhất đến bây giờ, không phải sự nghiệp thành công, mà chính là 10 năm hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Ở bên nhau từ khi còn là sinh viên chưa có gì trong tay, chưa đủ chín chắn, trưởng thành cho đến bây giờ khi cuộc sống đủ đầy hơn, 10 năm qua Thanh luôn trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

Anh Thắng ít nói nhưng vô cùng tâm lý, yêu chiều 2 mẹ con. Mình chắc sẽ không thể thỏa sức với đam mê diễn xuất nếu không có sự ủng hộ của anh và con.

Sắp tới là sẽ ở nhà "ăn bám" chồng, thôi thì 2 mẹ con sẽ tình nguyện là "cây văn nghệ" mua vui cho bố, nấu những bữa ăn ngon "nịnh" bố, cùng nhau tạo ra những pha "khó đỡ", rồi cùng nhau chuẩn bị thật tốt để đón chào em của Bin Bảo chứ.

Mình nghĩ rằng: 10 năm, 20 năm, hay là 60 năm đi chăng nữa, thì sự tin tưởng, chia sẻ, tôn trọng lẫn nhau vẫn là những điều vô cùng quan trọng để giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Và 1 điều nữa, phụ nữ chúng ta phải luôn yêu thương bản thân mình, biết cách chăm sóc bản thân mình, để hạnh phúc không thể "mọc cánh bay" đi đâu được.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm