Hậu sinh khả uý: Quý tử nhà Angela Baby mới chỉ 3 tuổi đã nịnh mẹ cực ngọt, đúng là phiên bản nhí của Huỳnh Hiểu Minh

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:58 03/08/2020

Angela Baby tỏ ra vô cùng hạnh phúc và tự hào khi tiết lộ "người đàn ông nhí" này luôn dành lời khen "có cánh" cho cô.

Angela Baby là nữ minh tinh được ngưỡng mộ nhất nhì làng giải trí bởi câu chuyện tình ngọt ngào, đậm chất "ngôn tình" giữa cô và Huỳnh Hiểu Minh. Thuở mới yêu nhau và chưa về chung 1 nhà, Huỳnh Hiểu Minh luôn dành những lời khen có cánh, những lời thề nguyện cho Baby và khiến dân tình "ôm tim" vì xúc động.

Vậy nhưng, đúng chuẩn "hậu sinh khả uý", quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby dù mới 3 tuổi nhưng cũng đã sở hữu khả năng nịnh nọt, yêu chiều mẹ cực đáng nể. Trong 1 bài phỏng vấn mới đây, Baby đã tiết lộ về tính cách cậu con trai Bọt Biển Nhỏ. Bà xã tài tử họ Huỳnh chia sẻ: "Thằng bé rất biết nịnh và nhiều 'chiêu trò'. Lúc nào cũng: 'Mẹ ơi, mẹ đẹp nhất trên đời, mẹ là đỉnh nhất. Con muốn ăn kẹo cơ'". Cô nàng còn diễn tả lại lúc quý tử vòi vĩnh đòi mẹ nhưng vẫn nịnh nọt hết lời.

Tuy nhiên, khi được MC hỏi về việc nếu như Bọt Biển Nhỏ không ngoan thì sao, Angela Baby nghiêm túc ngay lập tức và tiết lộ: "Khi ấy thì dù có nũng nịu, làm mặt tội nghiệp đến nhường nào tôi cũng không tha tội. Tôi muốn bé hiểu được quy tắc là quy tắc". Trang Sina nhận xét, bà xã Huỳnh Hiểu Minh giáo dục con trẻ rất nghiêm túc, dù yêu chiều con trai nhưng không vì thế mà chiều hư theo mọi yêu cầu của con.

Angela Baby nghiêm mặt khi nói về việc giáo dục con trai cưng mỗi lần không quen

Bé Bọt Biển Nhỏ hiện tại đã 3 tuổi rưỡi, thường xuyên được mẹ dành thời gian dẫn đi chơi. Dù rằng còn khá nhỏ nhưng Bọt Biển Nhỏ đã có chiều cao gây bất ngờ, đặc biệt là khả năng nói được cả tiếng Anh lẫn tiếng Trung. Cả Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều cố gắng bảo vệ con trai trước sự quan tâm có phần thái quá của truyền thông và công chúng.

Baby và những lần khoe cậu con trai hiếm hoi trên mạng xã hội. Bé Bọt Biển Nhỏ giờ đây đã cao tới bụng mẹ, là một bé trai hiếu động và gây sốt với khả năng nói tiếng Anh khi mới 2 tuổi rưỡi

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm