Hóng

Hậu scandal "ngủ lang" lừa dối bạn gái, Chanyeol (EXO) lại bị tố đánh trống "nhép": Làm rơi dùi trống mà tiếng vẫn kêu ầm ầm?

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:50 30/10/2020

Không ít người nghi ngờ về tài năng thật sự của Chanyeol sau khi xem video nam idol đánh trống.

Chanyeol đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng sau khi anh bị người tự xưng là bạn gái cũ bóc phốt ngoại tình, lăng nhăng với hơn 10 cô gái trong 3 năm hẹn hò. Sau lời thông báo có cũng như không của SM Entertainment và loạt bằng chứng bất lợi nhắm đến thành viên EXO, không chỉ nhân cách mà tài năng của nam idol cũng bị săm soi triệt để.

Mới đây, cư dân mạng đã "đào" lại video Chanyeol chơi trống trong 1 buổi diễn và cho rằng dù diễn trước nhiều khán giả nhưng anh lại "nhép tay" (giả vờ chơi nhạc cụ). Trong lúc hăng say gõ trống, nam idol sơ ý tuột tay đánh rơi dùi trống, thế nhưng âm thanh vẫn… phát ra ầm ầm.

Chanyeol bị nghi "nhép tay" khi đánh trống

Sau khi video được lan truyền rộng rãi, nhiều người đã tỏ ra hoài nghi về tài năng thật sự của Chanyeol. Được biết rapper của EXO nổi tiếng đa tài khi biết chơi nhiều loại nhạc cụ như guitar, bass, piano và đánh trống, tuy nhiên cư dân mạng tỏ ra bất ngờ vì anh không thể thật sự chơi nhạc trên sân khấu mà phải "nhép tay".

Dù vậy, những người bênh vực Chanyeol cho rằng tuy đánh rơi dùi trống nhưng vì anh đạp chân vào trống cái nên âm thanh vẫn phát ra. Cũng có ý kiến cho là việc "nhép tay" không có gì xa lạ, nhiều ban nhạc từng phải làm điều này để đảm bảo chất lượng âm thanh.

Hậu scandal ngủ lang lừa dối bạn gái, Chanyeol (EXO) lại bị tố đánh trống nhép: Làm rơi dùi trống mà tiếng vẫn kêu ầm ầm? - Ảnh 2.

Khả năng chơi trống của Chanyeol bị hoài nghi sau khi anh đánh rơi dùi trống mà tiếng vẫn phát ra ầm ầm

Cư dân mạng bình luận:

- Hát thì có lip-sync, đánh trống cũng hand-sync (nhép tay) được nha.

- Đánh trống cũng nhép được luôn, hay vậy.

- Hôm qua thấy fan tung hô anh tài năng sáng tác rồi thông thạo nhiều loại nhạc cụ lắm. Không theo dõi nên chẳng biết làm tôi cũng tin thật.

- Nhưng mà tôi thấy có người chơi vậy rồi. Xem Wonder Girls người ta cũng giả vờ chơi thật để tập trung hát, nhưng cũng tính là chơi thật tại không có bị văng như anh này.

- Vụ hand-sync trong giới chơi nhạc vẫn có mà các bạn. Thậm chí DJ đánh nhạc điện tử nhiều lúc không thể đánh live cũng phải hand-sync là chuyện bình thường.

- Kiến thức âm nhạc của mình cũng đủ hiểu là rơi cái dùi trống nhưng 2 chân vẫn đạp trống cái nhé. Nghe kỹ vẫn ra thôi.

Cũng trong đêm 30/10, xuất hiện thêm 1 tài khoản tự nhận là quen biết Chanyeol thông qua Baekhyun đăng bài viết "ném đá" nhân cách và tài năng của anh chàng. Người này cho rằng Chanyeol tham lam và tràn đầy tham vọng, không có tố chất cũng như tài năng âm nhạc khi chơi nhạc mà lại "nhép tay". Đáng chú ý, người bóc phốt Chanyeol cũng tuyên bố bạn cô đã thu âm lại cuộc trò chuyện với anh chàng, đã thế còn gây tranh cãi khi nói đầy ẩn ý: "Ngay cả Baekhyun cũng không sống như anh đâu".

Hậu scandal ngủ lang lừa dối bạn gái, Chanyeol (EXO) lại bị tố đánh trống nhép: Làm rơi dùi trống mà tiếng vẫn kêu ầm ầm? - Ảnh 3.

Chanyeol tiếp tục bị tài khoản ẩn danh bóc phốt sau khi scandal ngoại tình chưa ngã ngũ

Hiện tại "chủ thớt" đã khóa tài khoản sau khi bài viết được lan truyền rộng rãi và nhận được phản ứng tiêu cực của người hâm mộ. Chưa rõ thông tin này đúng hay sai, nhưng trong thời điểm scandal ngoại tình của Chanyeol chưa ngã ngũ và cư dân mạng đang nghi ngờ tài năng thật sự của anh thì động thái này chẳng khác gì "đổ dầu vào lửa", khiến hình tượng của nam idol xuống dốc trầm trọng.

Nguồn: FB - Internet - Video: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm