Shock

Hậu scandal bị tố là tra nam, card của Lucas (NCT) rớt giá từ con số phải cắm nhà, cắm xe, đổi iPhone 12 mới mua được xuống còn... 4 triệu

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:44 25/08/2021

Fan NCT cũng đang thi nhau bán goods "đại hạ giá" Lucas (NCT) hậu scandal chấn động.

Những ngày vừa qua, vụ việc hàng loạt bạn trai và bạn gái của Lucas (NCT/WayV) hé lộ mối tình bí mật của mình với chàng idol đã gây chấn động giới giải trí Hàn - Trung. Lucas đang vướng phải lùm xùm lớn nhất nhóm nhạc đông dân nhà SM từ trước đến nay. Hàng loạt người hâm mộ đã quay lưng.

Hậu scandal bị tố là tra nam, card của Lucas (NCT) rớt giá từ con số phải cắm nhà, cắm xe, đổi iPhone 12 mới mua được xuống còn... 4 triệu - Ảnh 2.

Lucas dính loạt lùm xùm liên quan đến hội bạn trai, bạn gái

Tại Trung Quốc, toàn bộ ban quản lý của trạm fan lớn nhất đã đồng loạt từ chức. Còn ở Việt Nam, thị trường bán goods trở nên sôi động khi fan "bán tống, bán tháo" các photo card của Lucas vốn trước đây vô cùng hot. Một trường hợp đặc biệt là chiếc special yearbook card của Lucas trong album NCT 2020 RESONANCE PT.1 cũng đã được rao bán với mức giá chỉ 4,1 triệu đồng.

Hậu scandal bị tố là tra nam, card của Lucas (NCT) rớt giá từ con số phải cắm nhà, cắm xe, đổi iPhone 12 mới mua được xuống còn... 4 triệu - Ảnh 3.

Card bạc quý báu của Lucas đang được rao bán với mức giá 4,1 triệu đồng

4,1 triệu đồng là một mức giá rất rẻ so với trước đây khiến nhiều người ngỡ ngàng. Vì là phiên bản giới hạn nên special yearbook card của Lucas (cũng như các thành viên NCT khác) chỉ có khoảng 500 cái trên toàn thế giới. Chính vì vậy, ở thời điểm mới ra mắt, fan NCT đã ráo riết truy lùng, thậm chí còn sẵn sàng đổi iPhone 12, cầm cố nhà cửa, xe hơi để đổi lấy chiếc card quý hơn vàng.

Hậu scandal bị tố là tra nam, card của Lucas (NCT) rớt giá từ con số phải cắm nhà, cắm xe, đổi iPhone 12 mới mua được xuống còn... 4 triệu - Ảnh 5.

Một bạn fan NCT đã thẳng thừng ra giá đổi một chiếc iPhone 12 Pro để đổi lấy special yearbook card

Hậu scandal bị tố là tra nam, card của Lucas (NCT) rớt giá từ con số phải cắm nhà, cắm xe, đổi iPhone 12 mới mua được xuống còn... 4 triệu - Ảnh 6.

Trade luôn cả Mercedes, mà ở Mỹ thôi nha cho đỡ phí vận chuyển!

Hàng loạt fan khác cũng đã rao bán các photo card của Lucas với mức giá khá bèo. Làn sóng thoát fan Lucas đang gia tăng nhưng SM hiện tại vẫn đang im lặng hoàn toàn. Theo đúng lịch thì 16 giờ chiều nay 25/8 (giờ Việt Nam), Lucas còn cùng Hendery ra mắt sản phẩm MV mới Jalapeño.

Hậu scandal bị tố là tra nam, card của Lucas (NCT) rớt giá từ con số phải cắm nhà, cắm xe, đổi iPhone 12 mới mua được xuống còn... 4 triệu - Ảnh 7.

Fan tích cực rao bán photo card của Lucas

Hậu scandal bị tố là tra nam, card của Lucas (NCT) rớt giá từ con số phải cắm nhà, cắm xe, đổi iPhone 12 mới mua được xuống còn... 4 triệu - Ảnh 8.
Hậu scandal bị tố là tra nam, card của Lucas (NCT) rớt giá từ con số phải cắm nhà, cắm xe, đổi iPhone 12 mới mua được xuống còn... 4 triệu - Ảnh 9.
Hậu scandal bị tố là tra nam, card của Lucas (NCT) rớt giá từ con số phải cắm nhà, cắm xe, đổi iPhone 12 mới mua được xuống còn... 4 triệu - Ảnh 10.
Hậu scandal bị tố là tra nam, card của Lucas (NCT) rớt giá từ con số phải cắm nhà, cắm xe, đổi iPhone 12 mới mua được xuống còn... 4 triệu - Ảnh 11.

Ở một diễn biến khác, theo đúng lịch trình thì 16 giờ chiều nay, MV Jalapeño của Lucas và Hendery sẽ ra lò

Teaser MV Jalapeño của Lucas và Hendery (WayV) sẽ phát hành vào ngày mai (25/8)

Nguồn, Ảnh: Facebook, Twitter - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm