Hậu ồn ào, vợ Vân Quang Long lộ diện với đôi mắt sưng húp bên con gái, hình ảnh ngây thơ của bé Helen nhìn mà xót

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:15 16/03/2021

Khán giả vô cùng xót xa trước hình ảnh của vợ và con gái Vân Quang Long sau nhiều ồn ào.

Sau khi được thông báo nhận gần 100 triệu hỗ trợ chăm sóc nuôi con từ chương trình ca nhạc gây quỹ từ các nghệ sĩ, Linh Lan đã quyết định trao số tiền này lại cho bố mẹ Vân Quang Long. Trước đó, cô tỏ ra bức xúc và quyết định không đến dự chương trình này vì yêu cầu mang theo giấy chứng minh nhân dân của mình và giấy khai sinh của con từ BTC.

Hậu ồn ào, sáng ngày 16/3, Linh Lan gây chú ý khi lộ diện với vẻ ngoài mệt mỏi, đôi mắt sưng húp bên cạnh con gái Helen. Trong clip, Linh Lan đang cố gắng nịnh con uống thuốc vì bé bị ho. Hình ảnh ngây thơ của con gái Vân Quang Long khiến khán giả vô cùng xót xa, đau lòng. Có lẽ vì mới 2 tuổi nên bé Helen chưa nhận thức được về việc bố đã ra đi mãi mãi.

Linh Lan nịnh con uống thuốc vì bé bị ho

Hậu ồn ào, vợ Vân Quang Long lộ diện với đôi mắt sưng húp bên con gái, hình ảnh ngây thơ của bé Helen nhìn mà xót - Ảnh 3.

Bà mẹ đơn thân để lộ đôi mắt sưng húp, vẻ ngoài mệt mỏi sau nhiều ồn ào

Hình ảnh ngây thơ của con gái Vân Quang Long khiến nhiều người vô cùng xót xa

Hậu ồn ào, vợ Vân Quang Long lộ diện với đôi mắt sưng húp bên con gái, hình ảnh ngây thơ của bé Helen nhìn mà xót - Ảnh 5.

Trước đó, Linh Lan quyết định trao lại 100 triệu đồng cho bố mẹ Vân Quang Long dưỡng già

Dưới phần bình luận, khán giả gửi nhiều lời động viên tới hai mẹ con Linh Lan, khuyên cô không nên quá đau buồn, giữ gìn sức khoẻ để tiếp tục chăm sóc con gái nhỏ.

Một số bình luận từ khán giả:

- Linh Lan khóc hả em, mắt em sưng hết rồi. Đừng buồn nữa em. Miệng đời mà, muốn nói gì cũng được. Em phải sống tốt cho bản thân rồi mới lo cho Helen được. Sắp tới mong mẹ con em luôn gặp điều may mắn và cầu mong ba Long của Helen luôn bảo vệ 2 mẹ con.

- Chị đừng buồn nữa Linh Lan gắng giữ gìn sức khoẻ lo cho bé, trách nhiệm chị lớn lắm đó vì vừa làm ba và vừa làm mẹ cố lên chị nhé!

- Helen uống thuốc giỏi nghe con. Chúc Helen mau khỏi bệnh.

Clip: Linh Lan đại diện con gái gửi gần 100 triệu cho bố mẹ cố NS Vân Quang Long dưỡng già (Nguồn: YouTube Linh Lan)

Hậu ồn ào, vợ Vân Quang Long lộ diện với đôi mắt sưng húp bên con gái, hình ảnh ngây thơ của bé Helen nhìn mà xót - Ảnh 7.

Trước đó, dàn nghệ sĩ gồm Tuấn Hưng, Phan Đinh Tùng, Quách Tuấn Du, Hồ Việt Trung... đã tổ chức chương trình gây quỹ ủng hộ gia đình Vân Quang Long

Hậu ồn ào, vợ Vân Quang Long lộ diện với đôi mắt sưng húp bên con gái, hình ảnh ngây thơ của bé Helen nhìn mà xót - Ảnh 8.

Hành động của Linh Lan được khán giả khen ngợi

Nguồn: YouTube nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm