Hầu Minh Hạo trước "ga lăng" với Quan Hiểu Đồng, sau lại "hú hí" với một nhân vật khả ái khác trên phim trường Con Gái Là Thế Đó

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:56 07/02/2021

Hậu trường Con Gái Là Thế Đó đã hé lộ những khoảnh khắc thú vị của Quan Hiểu Đồng và Hầu Minh Hạo.

Bộ phim Con Gái Là Thế Đó được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh đã thu hút được một lượng người xem nhất định sau khi lên sóng không chỉ bởi nội dung hài hước, thú vị mà còn bởi màn kết hợp đặc sắc giữa Ban Họa (Quan Hiểu Đồng) và Dung Hà (Hầu Minh Hạo). Một người thì trầm mặc, nho nhã, một người lại tinh nghịch, náo nhiệt. Dù ở trên phim hay là hậu trường, nam chính của chúng ta luôn dành cho Quan Hiểu Đồng sự quan tâm, chăm sóc ngọt ngào.

Hầu Minh Hạo trước ga lăng với Quan Hiểu Đồng, sau lại hú hí với một nhân vật khả ái khác trên phim trường Con Gái Là Thế Đó - Ảnh 1.

Hầu Minh Hạo ân cần chăm sóc, "ga lăng" hết sức với Quan Hiểu Đồng

Trong lúc quay cảnh gặp gỡ lần đầu tiên, Quan Hiểu Đồng đã gặp khó khăn trong việc giữ thăng bằng khi cô nàng đứng trên thuyền. Biết được điều đó, Hầu Minh Hạo đã đưa cho nữ chính một chiếc quạt để cầm vào vì sợ cô đứng bình thường sẽ bị bấp bênh. Không chỉ vậy, anh luôn ân cần đỡ lấy Quan Hiểu Đồng mỗi khi cô muốn di chuyển. Hành động này của nam chính Con Gái Là Thế Đó đã cho thấy anh chàng là một người đàn ông vô cùng tinh ý và lịch thiệp.

Hầu Minh Hạo trước ga lăng với Quan Hiểu Đồng, sau lại hú hí với một nhân vật khả ái khác trên phim trường Con Gái Là Thế Đó - Ảnh 2.
Hầu Minh Hạo trước ga lăng với Quan Hiểu Đồng, sau lại hú hí với một nhân vật khả ái khác trên phim trường Con Gái Là Thế Đó - Ảnh 3.
Hầu Minh Hạo trước ga lăng với Quan Hiểu Đồng, sau lại hú hí với một nhân vật khả ái khác trên phim trường Con Gái Là Thế Đó - Ảnh 4.

Hầu Minh Hạo ân cần chăm sóc Quan Hiểu Đồng

Qua một sự cố nhỏ mà thấy luôn số phận của Hầu Minh Hạo trong phim: luôn phải cúi đầu trước Quan Hiểu Đồng!

Sau màn "ga lăng", cặp đôi của Con Gái Là Thế Đó cũng gặp phải một rắc rối nho nhỏ khi thực hiện cảnh đu dây mạo hiểm. Lúc Quan Hiểu Đồng đu người trên dây cáp, váy của cô nàng đã mắc vào búi tóc của Hầu Minh Hạo, tạo ra một cảnh tượng không thể éo le hơn. Hầu Minh Hạo phải cúi đầu xuống, dường như còn buồn cười khi gặp phải tình huống thế này.

Ngay lần gặp đầu tiên mà Ban Họa đã bắt Dung Hà phải cúi đầu trước mình rồi ư?

Khả năng "cầm kỳ thi họa" trái ngược từ ngoài đời đến lên phim của cặp đôi Con Gái Là Thế Đó

Nếu như ở trên phim, Dung Hà nổi tiếng là chàng thư sinh cầm kỳ thi họa nhưng vô cùng kém ở khoản bắn cung, phải nhờ đến sự giúp đỡ của Ban Họa mới có thể bắn trúng hồng tâm thì ở sau ống kính, câu chuyện lại diễn ra theo hướng ngược lại. Hầu Minh Hạo ở hậu trường Con Gái Là Thế Đó đã thành công bắn một mũi tên lên vách núi ngay trong lần thử đầu tiên. Quan Hiểu Đồng trái lại chỉ vừa giương cung lên, mũi tên rơi ngay xuống dưới đất.

Hầu Minh Hạo thành công thực hiện thử thách

Quan Hiểu Đồng bắn cung thua xa Hầu Minh Hạo nhé!

Hầu Minh Hạo "hiện nguyên hình" sau ống kính, công khai cưng chiều "cục cưng" khác sau lưng Quan Hiểu Đồng

Trái với hình tượng thư sinh, nho nhã của Dung Hà, Hầu Minh Hạo đằng sau ống kính lại là một anh chàng nghịch ngợm, lầy lội. Khi thì làm biểu cảm kì quặc, khi lại luôn tay luôn chân nghịch đạo cụ trên phim trường. Hóa ra Hầu Minh Hạo chẳng hề an tĩnh như anh chàng Dung Hà mà chúng ta được biết ở trên phim.

Hầu Minh Hạo "luôn chân luôn tay" ở hậu trường

Biểu cảm gì thế này Hầu Minh Hạo ơi?

Bên cạnh đó, nam chính của Con Gái Là Thế Đó còn là "thánh" cuồng mèo nữa nha! Khi gặp một "boss" trên phim trường, Hầu Minh Hạo đã không ngần ngại bồng bế, vuốt ve vô cùng nhẹ nhàng và ôn nhu. Chắc hiện tại Ban Họa đang trốn một góc khóc hu hu rồi?

Hầu Minh Hạo trước ga lăng với Quan Hiểu Đồng, sau lại hú hí với một nhân vật khả ái khác trên phim trường Con Gái Là Thế Đó - Ảnh 10.

Ban Họa thất sủng rồi nhé, đây mới là ái phi thật sự của Dung Hà!

Con Gái Là Thế Đó được phát sóng trên WeTV vào các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hằng tuần vào lúc 19h00.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm