Hậu Hoàng tung bộ ảnh áo dài siêu “gái tính”, Mũi trưởng Long liền có phản ứng bất ngờ

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:48 19/02/2021

Mũi trưởng toàn làm hành động lạ thế này, bảo sao mà fan couple không được đà "mượn nước đẩy thuyền".

Những ai hâm mộ Hậu Hoàng chắc đều biết trước giờ cô nàng "Du túp bê" này gắn liền với hình ảnh lầy lội, tưng tửng. Gu thời trang của Hậu Hoàng quanh đi quẩn lại toàn quần jeans, áo thun, nhìn chẳng khác gì con trai.

Có lẽ cũng nhận thức được điều này nên Tết rồi, Hậu Hoàng đã quyết định chơi lớn. Cô nàng chụp hẳn một album với áo dài hồng đầy nữ tính. "Cả năm mặc đồ rộng thùng thình đàn ông các thứ rùi nên Tết phải về làm con gái cho mẹ vui", Hậu Hoàng giải thích nhẹ.

Hậu Hoàng tung bộ ảnh áo dài siêu “gái tính”, Mũi trưởng Long liền có phản ứng bất ngờ - Ảnh 1.

Hậu Hoàng diện áo dài, cầm túi xách hồng cực xinh

Dù pose nhiều dáng nhí nhố nhưng phải công nhận là trong loạt ảnh này, Hậu Hoàng vừa xinh vừa dễ thương, nói chung đã đạt tiêu chuẩn con gái của mẹ. Sự khác biệt này khiến các fan vô cùng thích thú. Nhiều người để lại bình luận khen sự đáng yêu của nàng YouTuber và hy vọng trong năm mới sẽ có nhiều cơ hội được nhìn thấy một Hậu Hoàng điệu đà, xúng xính hơn.

Dù cách tạo dáng vẫn lầy nhưng khá khen cho nỗ lực nữ tính hóa của cô nàng

Ở một diễn biến khác, thiên hạ đồn nhau là chỉ cần Hậu Hoàng đăng ảnh thì kiểu gì trong vòng 1 phút sau cũng thấy Mũi trưởng Long xuất hiện dưới phần bình luận. Lần này không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, có một điều lạ là hôm nay đồng chí Mũi trưởng chẳng nói gì cả, chỉ để lại đúng một dấu chấm tròn trĩnh như kiểu đang... chấm "hóng".

Hậu Hoàng tung bộ ảnh áo dài siêu “gái tính”, Mũi trưởng Long liền có phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Không biết dấu chấm của Mũi trưởng Long là "chấm hóng" hay "1 chấm là đắm say" nữa

Không ai biết ý nghĩa thực đằng sau dấu chấm của Mũi trưởng là gì, đến Hậu Hoàng cũng phải vặn lại: "Đồng chí chấm phẩy gì ở ảnh tôi thế ạ?". Dẫu vậy, chỉ cần chính chủ có tương tác với nhau là fan couple thấy vui lắm rồi.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn phát hiện ra thay vì thả like hay thả tim như bình thường, với bộ ảnh nữ tính mới toanh của Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long lại bất ngờ chọn thả... phẫn nộ. Ý nghĩa của icon phẫn nộ thì mọi người chắc đều hiểu rồi đấy: cố tình gây sự chú ý với đối phương. Đặc biệt, nghe bảo mấy cặp có tình ý với nhau rất ưa sử dụng nó.

Hậu Hoàng tung bộ ảnh áo dài siêu “gái tính”, Mũi trưởng Long liền có phản ứng bất ngờ - Ảnh 4.

Đồng chí Mũi trưởng còn thả "phẫn nộ" vào bộ ảnh mới của Hậu Hoàng

Hậu Hoàng tung bộ ảnh áo dài siêu “gái tính”, Mũi trưởng Long liền có phản ứng bất ngờ - Ảnh 5.

Hai người cứ tiếp tục tung "thính" đi, fan thích lắm!

Ảnh: Tổng hợp + Cap màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm