Hậu Hoàng "thiên vị" chỉ đăng ảnh đôi với Mũi trưởng Long: Dễ thương thế này không yêu nhau hơi phí!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:10 22/03/2021

Hậu Hoàng hơi bị "thiên vị" Mũi trưởng Long rồi đó nha.

Sao Nhập Ngũ thì đã kết thúc sau 16 tập rồi, thế nhưng có một chiếc thuyền chắc hẳn dân tình vẫn sẽ còn đẩy mãi, đẩy mãi. Đó chính là thuyền Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long. Mà xin nhắc trước là không phải đang yên đang lành người ta lại ship cả hai với nhau đâu, tất cả âu cũng vì chính chủ thân thiết và hay "thiên vị" nhau quá thôi.

Còn nhớ trong tập đầu tiên của chương trình, thái độ của Mũi trưởng Long dành cho đồng chí Thúy Hậu nhìn qua đã thấy là nhẹ nhàng, dịu dàng hơn hẳn so với 5 chị em khác. Đây cũng là lý do mà thuyền Long - Hậu bắt đầu ra khơi. Và sự thật chứng minh, không có cái gì gọi là đơn phương ở đây cả khi mà hóa ra Hậu Hoàng cũng "thiên vị" đồng chí Mũi trưởng lắm.

Tiêu biểu là mới đây, cô nàng vừa đánh lẻ đăng riêng một đống ảnh đôi với Mũi trưởng kia kìa. "Góc trả nợ: Hello đồng chí Mũi trưởng (cười). Post hẳn 2 ảnh, trả nợ cả gốc lẫn lãi rồi nhé, đừng đòi nợ đồng chí Hậu Hoàng nữa ạ", Hậu Hoàng viết.

Loạt ảnh vừa hài vừa cưng của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long do đích thân nàng "diu tu bê" tiết lộ

Vì câu cú khá mông lung nên dân tình không rõ người đòi ảnh đôi ở đây là cư dân mạng hay Mũi trưởng Long nữa. Nhưng dù ai đòi đi chăng nữa thì kết quả vẫn là fan couple được ăn no "cẩu lương" trước hình ảnh nhí nhố mà không kém phần dễ thương của hai nhân vật chính.

Hôm qua (21/3), khi tập cuối vừa lên sóng, Hậu Hoàng cũng đã đăng tải một bức tâm thư dài thượt gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người (Mũi trưởng Long vẫn có riêng một gạch đầu dòng) và đăng kha khá ảnh. Tuy nhiên, tất cả chúng đều là ảnh tập thể, khác hẳn với hôm nay.

Về phần mũi trưởng, 1 phút sau khi Hậu Hoàng khoe ảnh đôi, Mũi trưởng cũng lập tức xuất hiện với tốc độ ánh sáng. Anh tự bình luận một bức ảnh rõ tươi của bản thân, đồng thời tiết lộ bản tường trình cười chảy nước mắt do đồng chí Thúy Hậu viết.

Hậu Hoàng thiên vị chỉ đăng ảnh đôi với Mũi trưởng Long: Dễ thương thế này không yêu nhau hơi phí! - Ảnh 2.

Mũi trưởng cười tươi như hoa, tay thì khoe bản tường trình hài hước do Hậu Hoàng viết

Động thái đặc cách của Hậu Hoàng cũng như động thái "troll" của Mũi trưởng Long không khỏi làm netizen đồn đoán rồi hí hửng. Nói chung là hai nhân vật cứ tung "thính" đi, fan couple thích lắm!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm