Hậu Hoàng mà nhảy Hip-hop thì sẽ thành Hậu Hư Hỏng!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 23/06/2021

Chuyện là Hậu Hoàng đang tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo, vòng tới sẽ nhảy Hip-hop nên Hậu đổi nghệ danh cho hợp cảnh các bạn ạ.

Sàn Đấu Vũ Đạo đang là chương trình truyền hình thu hút sự quan tâm của khán giả trẻ. Với sự xuất hiện của 12 nghệ sĩ được yêu thích, mỗi tập trôi qua sẽ là những thử thách mà người hâm mộ được chứng kiến thần tượng thay đổi và "lột xác". 

Sau khi trải qua vòng thi đấu mang tính chất giới thiệu, các đội chơi sẽ bước vào các vòng thi đầy căng thẳng và mở đầu chính là chủ đề Hip-hop. Mới đây, cô nàng Hậu Hoàng đã đăng tải hình ảnh tạo hình của mình trong vòng kế tiếp và chia sẻ đầy hài hước. 

Hậu Hoàng mà nhảy Hip-hop thì sẽ thành Hậu Hư Hỏng! - Ảnh 1.

Tạo hình của Hậu Hoàng trong vòng thi chủ đề Hip-hop

Cụ thể, trên dòng trạng thái, Hậu Hoàng cho biết nếu như tuần trước hoá thân vào vai cô bộ đội thì ở vòng thi này, cô sẽ trở thành... Hậu Hư Hỏng. Không biết Hậu Hoàng sẽ "hư hỏng" như thế nào nhưng với lời tiết lộ này, hẳn phần thi của cô nàng sẽ thu hút nhiều sự tò mò. 

Hậu Hoàng mà nhảy Hip-hop thì sẽ thành Hậu Hư Hỏng! - Ảnh 2.

Hậu Hoàng tiết lộ mình sẽ trở thành Hậu Hư Hỏng

Trước đó tại vòng thi đầu tiên, Hậu Hoàng cùng vũ công Ngọc Tân đã cùng mang đến phần trình diễn lấy cảm hứng từ Sao Nhập Ngũ. Phần thi này đã nhận được những lời khen ngợi từ dàn giám khảo như biên đạo John Huy Trần, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi. Với khả năng nhảy không phải dạng vừa, có kinh nghiệm từng hoạt động trong nhóm nhảy chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo hài hước vô biên, chắc chắn Hậu Hoàng sẽ còn mang đến nhiều điều thú vị trong thời gian tới. 

Hậu Hoàng mà nhảy Hip-hop thì sẽ thành Hậu Hư Hỏng! - Ảnh 3.

Hậu Hoàng cùng vũ công Ngọc Tân trong phần thi Hip-hop

Màn trình diễn của Hậu Hoàng - Ngọc Tân tại Sàn Đấu Vũ Đạo

Nguồn: FB NV 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 25/7: Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19; Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo

    Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19 Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo
  • Đọc thêm