Hậu Hoàng gửi Mũi trưởng Long: Hỏi mỗi câu "Sao anh thương em quá vậy" 6 tháng rồi đã trả lời chưa?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:24 28/03/2021

Thuyền Long - Hậu sao vững chãi quá trời!

Thuyền Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long hay thuyền Long - Hậu là một trong những chiếc thuyền có số lượng người "đẩy" đông nhất và cũng được đồn là chiếc thuyền khó có khả năng chìm nhất. Từ khi xuất hiện tới lúc giăng buồm ra khơi, thuyền này cứ tiến phăng phăng về trước không có dấu hiệu chững lại. 

Một phần lý do có lẽ bởi không chỉ fan mà bản thân 2 nhân vật chính cũng "chèo" hăng say và nhiệt tình chẳng kém. Để ngồi list hết đống hint giữa cả hai chắc tới mai chưa xong, chỉ biết cứ dăm bữa nửa tháng, người ta lại thấy đồng chí Thúy Hậu và đồng chí Mũi trưởng "phát đường". Mỗi lần một kiểu, không "đường" nào giống "đường" nào nhưng nhìn chung là rất ngọt. 

Thuyền Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo

Như mới đây chẳng hạn, Hậu Hoàng vừa khoe loạt ảnh film mới lên Facebook, kết quả Mũi trưởng Long đã xuất hiện với tốc độ chóng mặt và để lại bình luận... chẳng liên quan. 

Mũi trưởng Long hỏi: "Bim bim hết chưa??? Hỏi mỗi 1 câu 6 tháng rồi chưa trả lời".

Hậu Hoàng đáp: "Ủa rồi hỏi mỗi câu 'Sao anh thương em quá vậy' 6 tháng rồi cũng đã trả lời chưa?".

Hậu Hoàng khoe loạt ảnh mới yêu ơi là yêu

Hậu Hoàng gửi Mũi trưởng Long: Hỏi mỗi câu Sao anh thương em quá vậy 6 tháng rồi đã trả lời chưa? - Ảnh 3.

Nhưng Mũi trưởng lại chỉ quan tâm chuyện gói bim bim, sao thế nhỉ?

Ai mới đọc chắc chẳng hiểu cặp đôi đang nói về chuyện gì đâu, nhưng phải công nhận là câu nào câu nấy đều ngọt ngào lắm nha. Đặc biệt, bình thường đã quen thấy Mũi trưởng và Hậu Hoàng xưng hô "tôi - đồng chí" nên khi nhìn Hậu Hoàng xưng "anh - em", dân tình càng quắn quéo.

Có ẩn tình, chắc chắn có ẩn tình! Tìm hiểu mới biết hóa ra Hậu Hoàng cùng Mũi trưởng đang nhắc lại một đoạn hội thoại giữa cả hai mà Sao Nhập Ngũ mới công bố sáng nay còn trước đó chưa từng được tiết lộ.

Cụ thể thì trong nhiệm vụ bắn súng ngoài thao trường, chỉ duy nhất Hậu Hoàng là người được Mũi trưởng "đòi thưởng" nếu ngắm bắn trúng. Mũi trưởng Long đã vô cùng ngọt ngào với Hậu Hoàng: "Bim bim hết chưa?", đáp lại, Hậu Hoàng cho biết: "Không thích ăn bim bim mấy". Mũi trưởng liền tò mò: "Thế thích ăn gì?", Hậu Hoàng trả lời rằng: "Không biết ăn gì... Sao anh thương em thế nhở?".

Giải mã sức hút của "chiến hạm thuyền" Long - Hậu (Nguồn: Sao Nhập Ngũ)

Tính ra thì đây cũng là một đoạn hội thoại bình thường thôi nhưng vì gắn với Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long nên độ ngọt ngào, đáng yêu của nó lại tăng lên gấp bội. Tầm này rồi thì con dân thuyền Long - Hậu cứ an tâm mà chèo tiếp thôi, thuyền này vững chãi lắm!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm