"Hậu cung" siêu khủng toàn sao hạng A thế giới của Ho Yeon (Squid Game): Dua Lipa, bạn gái Người Nhện chưa bất ngờ bằng… Ronaldo?

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:20 09/10/2021

Nhìn dàn sao hâm mộ nữ chính Squid Game Jung Ho Yeon, ai nấy đều phải trầm trồ vì toàn những tên tuổi đình đám của làng giải trí thế giới.

Sau thành công của Squid Game, người nhận được phản ứng tích cực và bật lên nhiều nhất chắc hẳn là nữ chính Jung Ho Yeon. Chỉ sau gần 1 tháng phim được công chiếu, Jung Ho Yeon đã vươn lên trở thành nữ diễn viên được theo dõi nhiều nhất trên Instagram với 17,1 triệu lượt, vượt mặt nhiều đàn chị đình đám như Song Hye Kyo, Lee Sung Kyung

Sau bộ phim, dàn “hậu cung” theo dõi Instagram cá nhân của mỹ nhân họ Jung cũng xuất hiện không ít gương mặt đình đám của làng giải trí thế giới, khi nhắc tên đều khiến dân tình trầm trồ. Đó chỉnh là nữ ca sĩ nóng bỏng Dua Lipa, "bạn gái Người nhện" Zendaya, cầu thủ huyền thoại Ronaldo de Lima, ca sĩ Pharrell Williams, tay đua F1 huyền thoại Lewis Hamilton

Hậu cung toàn sao hạng A thế giới của nữ chính Squid Game: Cả Dua Lipa, bạn gái Người nhện lẫn cầu thủ, tay đua huyền thoại cũng có mặt - Ảnh 2.

Jung Ho Yeon là nữ diễn viên được theo dõi nhiều nhất Kbiz, "hậu cung" của cô toàn những nhân vật đình đám khiến dân tình trầm trồ

Hậu cung toàn sao hạng A thế giới của nữ chính Squid Game: Cả Dua Lipa, bạn gái Người nhện lẫn cầu thủ, tay đua huyền thoại cũng có mặt - Ảnh 3.
Hậu cung toàn sao hạng A thế giới của nữ chính Squid Game: Cả Dua Lipa, bạn gái Người nhện lẫn cầu thủ, tay đua huyền thoại cũng có mặt - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ sexy Dua Lipa vô cùng hào hứng với Squid Game và tìm đến follow nữ chính

Hậu cung toàn sao hạng A thế giới của nữ chính Squid Game: Cả Dua Lipa, bạn gái Người nhện lẫn cầu thủ, tay đua huyền thoại cũng có mặt - Ảnh 5.
Hậu cung toàn sao hạng A thế giới của nữ chính Squid Game: Cả Dua Lipa, bạn gái Người nhện lẫn cầu thủ, tay đua huyền thoại cũng có mặt - Ảnh 6.

Tay đua F1 huyền thoại cũng không ngần ngại gia nhập "hậu cung" của Jung Ho Yeon

Hậu cung toàn sao hạng A thế giới của nữ chính Squid Game: Cả Dua Lipa, bạn gái Người nhện lẫn cầu thủ, tay đua huyền thoại cũng có mặt - Ảnh 7.
Hậu cung toàn sao hạng A thế giới của nữ chính Squid Game: Cả Dua Lipa, bạn gái Người nhện lẫn cầu thủ, tay đua huyền thoại cũng có mặt - Ảnh 8.

Nhiều người cho rằng Zendaya và Jung Ho Yeon có nhiều điểm giống nhau, chính vì vậy "bạn gái Người Nhện" đã tìm đến follow nữ diễn viên Squid Game

Hậu cung toàn sao hạng A thế giới của nữ chính Squid Game: Cả Dua Lipa, bạn gái Người nhện lẫn cầu thủ, tay đua huyền thoại cũng có mặt - Ảnh 9.
Hậu cung toàn sao hạng A thế giới của nữ chính Squid Game: Cả Dua Lipa, bạn gái Người nhện lẫn cầu thủ, tay đua huyền thoại cũng có mặt - Ảnh 10.

Cầu thủ huyền thoại "Rô béo" Ronaldo de Lima cũng follow trang cá nhân của Jung Ho Yeon

Hậu cung toàn sao hạng A thế giới của nữ chính Squid Game: Cả Dua Lipa, bạn gái Người nhện lẫn cầu thủ, tay đua huyền thoại cũng có mặt - Ảnh 11.
Hậu cung toàn sao hạng A thế giới của nữ chính Squid Game: Cả Dua Lipa, bạn gái Người nhện lẫn cầu thủ, tay đua huyền thoại cũng có mặt - Ảnh 12.

Nam ca sĩ Pharrell cũng không ngoại lệ

Sự nổi tiếng của Jung Ho Yeon khiến cộng đồng mạng xứ Hàn vô cùng bất ngờ và tự hào: “Tôi chắc chắn những người đó đã xem Squid Game”, “Ho Yeon rất sành điệu, tôi nghĩ người nước ngoài sẽ thích cô ấy”, “Nhiều người nói Jung Ho Yeon khá giống Zendaya”... Hiện tại, lượng người theo dõi trên trang cá nhân của nữ chính Squid Game vẫn không ngừng tăng lên. Những bài viết về cô nàng vẫn thu hút lượng quan tâm khổng lồ trên các diễn đàn.

Hậu cung toàn sao hạng A thế giới của nữ chính Squid Game: Cả Dua Lipa, bạn gái Người nhện lẫn cầu thủ, tay đua huyền thoại cũng có mặt - Ảnh 13.

Hiện tại, Jung Ho Yeon là nữ diễn viên Hàn có lượng follow cao nhất với 17,1 triệu lượt

Hậu cung toàn sao hạng A thế giới của nữ chính Squid Game: Cả Dua Lipa, bạn gái Người nhện lẫn cầu thủ, tay đua huyền thoại cũng có mặt - Ảnh 14.

Nữ chính Squid Game...

... đã vượt mặt cả loạt đàn chị đình đám như Song Hye Kyo, Lee Sung Kyung

Nguồn: Theqoo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm