Hậu Covid-19, phim của Song Joong Ki nhờ khán giả góp tiền đầu tư, ekip đến mức này rồi sao?

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:28 22/07/2020

Mới đây, ekip sản xuất Space Sweepers của Song Joong Ki đã quyết định gọi vốn cộng đồng cho bộ phim của mình, mở ra một tiền lệ hiếm có.

Vào ngày 21 tháng 7, nhà phân phối của bộ phim Space Sweepers (Tàu Quét Không Gian) với sự góp mặt của Song Joong KiKim Tae Ri đã thông báo về việc ekip sản xuất chính thức mở vốn cộng đồng, tiếp nhận đầu tư từ khán giả. Theo đại diện bộ phim, đây là cơ hội hiếm có để công chúng có thể góp phần tạo nên một bộ phim bom tấn thương mại với quy mô lớn. Công chúng có thể chính thức góp khoản đầu tư cho Space Sweepers từ ngày 10/8 tới đây.

Trailer Space Sweepers (2020)

Trong thông báo của mình, ekip sản xuất đã khẳng định rằng đây sẽ là một “cuộc chơi” ít gặp phải rủi ro vì Space Sweepers được dự đoán sẽ trở thành một bom tấn thành công khi ra rạp. Nguyên nhân đằng sau quyết định này là do nguồn vốn của bộ phim đã bị thu hep bởi ảnh hưởng của COVID-19. Nếu tình trạng này tiếp tục tiếp diễn, Space Sweepers có thể bị trì hoãn lâu dài và không cố định được ngày ra rạp.

Những hình ảnh của Song Joong Ki và Kim Tae Ri được tiết lộ trước đó.

Space Sweepers là một bộ phim khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh vũ trụ năm 2092, khi những thuyền viên trên con tàu dọn rác vũ trụ đã vô tình phát hiện ra Dorosi, một robot vô cùng nguy hiểm có ngoại hình giống hệt con người. Để bảo vệ tính mạng của bản thân cũng như nhân loại trên Trái Đất, những con người trên chiếc tàu ấy đã phải chiến đấu hết mình để chống lại thế lực hủy diệt đáng sợ kia. Ban đầu, bộ phim được dự kiến sẽ ra rạp vào hè 2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên ekip sản xuất đã dời lại đến ngày 30/9 tới đây.

Space Sweepers dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 30/9 tới đây.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài xế container nấu ăn bên lề đường, chờ giấy thông hành để vào Hà Nội: "Tôi bị kẹt ở đây 5 ngày rồi chưa chuyển hàng được"

    Để được vào Hà Nội, tài xế đến từ Gia Lai đã mất 5 ngày khi di chuyển từ cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn). Số ngày đợi vẫn đang tiếp diễn với tài xế này khi anh vẫn chưa có giấy phép đăng ký "luồng xanh".
  • Đọc thêm