Hậu công khai bồ mới, vô tình hay cố ý Du Uyên lẫn Đạt G đều làm điều này trên Instagram

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:12 02/06/2021

Các chuyên gia "âm mưu học" lại có cơ hội phát huy trí tưởng tượng rồi đây.

Cách đây hơn 1 tháng, drama xoay quanh vấn đề "tiền bạc không phân minh, ái tình chẳng dứt khoát" giữa Đạt G - Du Uyên khiến dân tình được phen dậy sóng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì mọi thứ gần như đã trở về quỹ đạo vốn có. Đạt G xác nhận hẹn hò Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm còn Du Uyên thì cũng vừa công khai bạn trai mới là một anh chủ local brand tên Anh Thoại hôm 31/5 vừa qua.

Đạt G hạnh phúc bên Cindy Lư còn Du Uyên cũng lập tức công khai bồ mới

Hậu công khai, Du Uyên cùng bạn trai nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ cư dân mạng. Thế nhưng mới đây, dân tình bất ngờ phát hiện nữ ca sĩ có động thái lạ - giống bạn trai cũ Đạt G từng làm trên Instagram.

Cụ thể, cô nàng đã âm thầm xóa hết những bức ảnh cũ mình từng đăng tải và chỉ giữ lại 3 tấm ảnh duy nhất chụp với bồ mới. Nhiều người cho rằng đây là cách Du Uyên tạm biệt quá khứ và xây dựng lại hạnh phúc. Một số khác thì nghĩ có khi cũng giống bạn trai cũ Đạt G, cô nàng đang chuẩn bị có dự án âm nhạc mới nên cần "thanh lọc" feed Instagram.

Hậu công khai bồ mới, vô  tình hay cố ý Du Uyên lẫn Đạt G đều làm điều này trên Instagram   - Ảnh 2.

Du Uyên đã xóa hoặc ẩn hết ảnh cũ, chỉ giữ lại 3 bức ảnh chụp cùng bạn trai mới Anh Thoại

Bên cạnh đó, có người mừng vì Du Uyên có tình mới và cũng có antifan lại tỏ ra không hài lòng. Có antifan thậm chí còn vào inbox của Du Uyên để "khịa" rằng: "Đừng đóng vai người tử tế nữa. Cắt được rồi".

Và Du Uyên không ngại tự nhận mình luôn đóng vai ác. Cô nàng nói thêm: "Ai cũng là con người mà... Thật tội nghiệp cho ai khi làm người, mà không được sống đúng nghĩa là chính mình thì làm người để làm gì??? Tôi tự hào vì chưa bao giờ làm trái với lương tâm và đạo đức làm người của mình". Tiếp đó là gửi nhẹ cuốn sách Đạo đức kèm lời dặn: "Mấy bạn học bài chưa?".

Cô nàng đáp trả antifan

Ở một diễn biến khác, Du Uyên có động thái lạ thì Đạt G cũng có động thái khá đáng chú ý. Các bạn có còn nhớ trước đó có tình huống dở khóc dở cười là Cindy Lư thì follow Đạt G còn Đạt G lại "ngó lơ" khiến dân tình tưởng cả hai trục trặc không? Đến hôm nay thì anh chàng cũng âm thầm follow lại bạn gái rồi. Instagram sau khi xóa hết các post cũng được Đạt G đăng dần ảnh trở lại, trong đó có cả ảnh vợ cũ Hoài Lâm. Nói chung là đẹp cả đôi đường nhé!

Trước đó, Đạt G không hề follow bạn gái trong khi cô nàng có follow

Hậu công khai bồ mới, vô  tình hay cố ý Du Uyên lẫn Đạt G đều làm điều này trên Instagram   - Ảnh 5.

Tuy nhiên tới hôm nay thì anh chàng đã âm thầm follow Cindy Lư rồi nhé

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm