Hậu “chiến tranh lạnh” vì kết hôn với Tim, Trương Quỳnh Anh đăng khoảnh khắc chứng minh quan hệ với bố mẹ

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:26 21/10/2020

Sau nhiều năm xảy ra bất hoà với bố mẹ, mối quan hệ hiện tại của Trương Quỳnh Anh và gia đình khiến người hâm mộ quan tâm.

Trương Quỳnh AnhTim từng là cặp vợ chồng đẹp của Vbiz trước khi cả 2 thông báo đã tan vỡ vào cuối năm 2018. Được biết, vì để kết hôn và sống bên Tim mà Trương Quỳnh Anh đã cãi lời bố mẹ ruột, thậm chí có bầu đến 4-5 tháng cô mới dám báo người nhà nhưng cũng không nhận được sự chấp thuận. Chính vì điều này mà Trương Quỳnh Anh và bố mẹ ruột đã xảy ra "chiến tranh lạnh" suốt nhiều năm.

Bẵng đi một thời gian, cho đến hôm qua (20/10), Trương Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc bên gia đình nhỏ và hiếm hoi nhắc đến bố mẹ ruột. Cụ thể, Trương Quỳnh Anh đã trở về quê để đón ngày Phụ nữ Việt Nam, cô cùng cả nhà chụp ảnh kỷ niệm thân thiết. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn bày tỏ: "Càng lớn con càng hiểu được giá trị của gia đình nhiều hơn. Con nghĩ đây là món quà ý nghĩa nhất dành cho những người phụ nữ con yêu thương. Mẹ và ba thấy con dễ thương không?".

Hậu “chiến tranh lạnh” vì kết hôn với Tim, Trương Quỳnh Anh đăng khoảnh khắc chứng minh quan hệ với bố mẹ - Ảnh 2.

Trương Quỳnh Anh trở về quê nhà để đón ngày Phụ nữ Việt Nam

Chi tiết này cũng có thể chứng minh mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh và bố mẹ ruột đã phần nào được hàn gắn hậu "chiến tranh lạnh". Trước đó, mẹ nữ ca sĩ còn chúc mừng con gái ra MV, Trương Quỳnh Anh cũng cho biết mối quan hệ của cô và gia đình hiện tại đã rất tốt đẹp.

Hậu “chiến tranh lạnh” vì kết hôn với Tim, Trương Quỳnh Anh đăng khoảnh khắc chứng minh quan hệ với bố mẹ - Ảnh 3.

Sau nhiều năm "chiến tranh lạnh", mối quan hệ hiện tại của Trương Quỳnh Anh và bố mẹ rất tốt đẹp

Hậu “chiến tranh lạnh” vì kết hôn với Tim, Trương Quỳnh Anh đăng khoảnh khắc chứng minh quan hệ với bố mẹ - Ảnh 4.

Hậu tan vỡ với Tim, Trương Quỳnh Anh dành thời gian chăm sóc con trai nhỏ và phát triển sự nghiệp ca hát

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm