Hậu chia tay bồ, chủ tịch giả danh TikTok đăng video "cắm sừng" và hỏi "cô ta đâu?” trên kênh 9 triệu follow

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:29 27/11/2021

Clip mới nhất của Việt Phương Thoa - "chủ tịch giả danh" trên TikTok đã đăng clip về "cắm sừng" thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Cách đây không lâu, nữ "chủ tịch giả danh" của ứng dụng TikTok đã bất ngờ thông báo trên trang cá nhân chuyện "toang" với bạn trai diễn viên Chí Thành. Được biết, cả hai là couple nổi tiếng trên nền tảng này với hơn 8,6 triệu follow trên kênh TikTok chung. Cô nàng chia sẻ: Tình yêu và hôn nhân là 2 chuyện khác nhau. "Tình yêu của em cứ lớn dần và trưởng thành, nhưng cũng chính sự trưởng thành đó đã kết thúc 1 mối tình".

Mới đây, dân mạng đã không khỏi bất ngờ khi Việt Phương Thoa đăng clip có content về chuyện "cắm sừng" ở kênh TikTok cá nhân có gần 9 triệu lượt theo dõi. Đông đảo bình luận đa số đều tò mò không biết cô nàng chỉ làm clip cho vui hay có ẩn ý gì không đây.

Hậu chia tay bạn trai diễn viên, chủ tịch giả danh Tóp Tóp có gần 9 triệu follow đăng video cắm sừng và hỏi cô ta đâu  - Ảnh 1.

Việt Phương Thoa - Chí Thành từng là cặp đôi đẹp

Hậu chia tay bạn trai diễn viên, chủ tịch giả danh Tóp Tóp có gần 9 triệu follow đăng video cắm sừng và hỏi cô ta đâu  - Ảnh 2.

Caption của clip mà Việt Phương Thoa bắt trend trên TikTok

Clip: Việt Phương Thoa - chủ tịch giả danh "Tóp Tóp" làm clip về vụ bị cắm sừng

Cụ thể, trong clip - chủ tịch giả danh TikTok hoá thân thành "sát thủ" mafia diện đầm đen. Cô nàng chất vấn hỏi "cô ta đâu", sau đó là "tới lượt anh" kèm tiếng nổ trong clip. Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen đã bất ngờ gọi tên bạn trai cũ là Chí Thành và cho rằng đây là cách Việt Phương Thoa ẩn ý nhắc đến người cũ.

Tuy nhiên, nếu chú ý trong clip, Việt Phương Thoa đã ghi chú rõ đây là video POV. Cho những ai chưa biết, POV là cụm viết tắt tiếng anh của "point of view", được cho là 1 kĩ thuật trong sản xuất phim ảnh. POV trên TikTok thường là những kịch bản của người sáng tạo nội dung tự lên ý tưởng và sản xuất. Nói nôm na nó là thể loại thể hiện "diễn xuất", không phải ẩn ý hay muốn đáp trả gì ai.

Tóm lại đây cũng chỉ là clip diễn xuất thôi

Một vài bình luận của netizen:

- Người ta làm clip POV mà các ông ơi có gì đâu phải quan tâm thế...

- Đúng là bây giờ mọi người dễ suy diễn nhỉ.

- Clip diễn cho vui thôi mấy ông ơi không có gì phải bình luận gọi tên bạn trai cũ người ta thế.

- Chia tay rồi để người ta yên đi mấy ông.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm