Hậu bị tố là "trai tồi", Chanyeol (EXO) tóc dài lãng tử hát bad guy của Billie Eilish, là món quà cuối cùng tặng fan trước thềm nhập ngũ?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:34 01/03/2021

Vài ngày sau bức thư xin lỗi fan khi bị tố lăng nhăng, Chanyeol bất ngờ "đánh úp" teaser sản phẩm mới cover ca khúc bad guy của Billie Eilish.

Chiều tối ngày 1/3, cộng đồng fan Kpop, đặc biệt là các EXO-L được dịp xôn xao được 1 đoạn teaser ngắn có sự xuất hiện chính của Chanyeol (EXO). Anh chàng xuất hiện với mái tóc dài lãng tử, trên tay chiếc ghitar cover đầy mới mẻ ca khúc bad guy của Billie Eilish với giọng hát trầm khàn đặc trưng. 

Chanyeol (EXO) hát bad guy của Billie Eilish trong teaser phim The Box

Đáng nói, chỉ ít ngày trước, Chanyeol đã bất ngờ lên tiếng sau 4 tháng kể từ scandal "lăng nhăng". Anh đã xin lỗi fan và bày tỏ sự biết ơn đối với họ, nhưng không nhắc đến phốt "bắt cá 10 tay" động trời. Tự nhiên nghe Chanyeol hát bad guy xong lại thấy hoài nghi không biết là SM có cố tình tạo nên chiếc phốt để PR cho sản phẩm mới của nam idol không mà lại hợp đến thế? 

Chanyeol tóc dài lãng tử hát bad guy của Billie Eilish hậu bị tố là "trai tồi", nghe rất là liên quan!

Thực chất, màn cover của Chanyeol nằm trong khuôn khổ phim The Box, sẽ được công chiếu vào mùa xuân năm 2021. Đây là một bộ phim kể về con đường hát rong kỳ diệu của Jihoon (do Chanyeol thủ vai), là người chỉ có thể hát khi đeo bên mình một chiếc hộp. Có vẻ như đây là một bộ phim ca nhạc, fan sẽ được chứng kiến những màn biểu diễn âm nhạc ấn tượng của nhân vật chính Chanyeol trong The Box mà khai màn chính là bad guy.

Hậu bị tố là trai tồi, Chanyeol (EXO) tóc dài lãng tử hát bad guy của Billie Eilish, là món quà cuối cùng tặng fan trước thềm nhập ngũ? - Ảnh 4.

Chanyeol thủ vai chính trong The Box

Xuất hiện trong The Box cũng có thể là món quà cuối cùng của Chanyeol dành tặng cho fan trước thềm nhập ngũ. Anh chàng sẽ là thành viên thứ 5 của EXO nhập ngũ vào ngày 29/3 tới.

Hậu bị tố là trai tồi, Chanyeol (EXO) tóc dài lãng tử hát bad guy của Billie Eilish, là món quà cuối cùng tặng fan trước thềm nhập ngũ? - Ảnh 5.

Chanyeol sẽ là thành viên thứ 5 của EXO nhập ngũ vào ngày 29/3 tới

Nguồn, Ảnh, Clip: The Box

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm