Hậu bị soi dọn về “tổ ấm” để nối lại tình xưa với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm khoe view nhà và tiết lộ nhân vật đang kề cận?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 22/04/2021

Giữa lúc rộ nghi vấn “gương vỡ lại lành”, Thiều Bảo Trâm đã có động thái mới trên MXH.

Sau 4 tháng xảy ra drama "trà xanh", Thiều Bảo Trâm khiến MXH bùng nổ khi lộ "hint" nghi vấn cô đã về lại "tổ ấm" với Sơn Tùng. Được biết, thời điểm vừa diễn ra lùm xùm tình ái, 1 vài nguồn tin tiết lộ rằng nữ ca sĩ họ Thiều đã dọn ra khỏi ngôi nhà từng sống cùng với Sơn Tùng M-TP.

Giữa lúc các "thánh hóng" đang rần rần bàn tán chuyện cặp đôi có khi nào nối lại tình xưa, Thiều Bảo Trâm bất ngờ có động thái liên quan đến chuyện nhà cửa. Theo đó, nữ ca sĩ đã đăng bức ảnh khoe view ở căn hộ đang sống kèm chia sẻ: "Đi làm từ sáng, về nhà nằm sải lai giữa cái ghế thân yêu của tôi". Đáng nói nhất, giữa nghi vấn đã trở về nhà cùng Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm gọi 1 người là "quản gia" và khoe được nấu ăn, chăm sóc vô cùng chu đáo. Dựa vào ngoại hình cũng có thể đoán được người đang kề cận Thiều Bảo Trâm là 1 cô gái chứ không phải nam ca sĩ đình đám Vbiz.

Hậu bị soi dọn về “tổ ấm” để nối lại tình xưa với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm khoe view nhà và tiết lộ nhân vật đang kề cận? - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm khoe ngôi nhà đang sinh sống giữa lúc rộ nghi vấn về lại "tổ ấm" với Sơn Tùng

Hậu bị soi dọn về “tổ ấm” để nối lại tình xưa với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm khoe view nhà và tiết lộ nhân vật đang kề cận? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ còn khoe được 1 cô gái chăm sóc chu đáo và tận tình

Hậu bị soi dọn về “tổ ấm” để nối lại tình xưa với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm khoe view nhà và tiết lộ nhân vật đang kề cận? - Ảnh 4.

Cách đây 1 ngày, Thiều Bảo Trâm khiến dân tình rần rần khi check in tại ngôi nhà có kèm cửa giống nhà Sơn Tùng M-TP

Hải Tú cũng từng xuất hiện tại căn phòng có tấm rèm cửa tương tự. Tuy nhiên không loại trừ khả năng đây là thiết kế đại trà hoặc trùng hợp của các căn hộ

Hậu bị soi dọn về “tổ ấm” để nối lại tình xưa với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm khoe view nhà và tiết lộ nhân vật đang kề cận? - Ảnh 6.

Hơn 4 tháng hậu rộ tin đã chia tay, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đều đã trở lại công việc và có tinh thần khá thoải mái, vui vẻ

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm