Hậu bị phạt 444 tỷ, SM vội vàng cho loạt nhóm comeback, có nhóm còn tung hẳn 13 phiên bản album khiến fan bàng hoàng

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:52 23/02/2021

Trong 1 ngày, SM thông báo cho 2 nhóm nhạc comeback sau khi bị phạt đến 444 tỷ đồng.

Những ngày vừa qua, các trang tin liên tục đưa tin về việc SM Entertainment bị xử phạt do trốn thuế. Cho đến ngày 22/2, tờ Etoday đã đưa tin cục Thuế Quốc gia Hàn Quốc vừa đưa ra mức phạt hơn 1 tỷ won (khoảng 21 tỷ đồng) với SM Entertainment. Lý do đưa ra là vì SM Entertaiment đã cung cấp các hóa đơn thuế giả. Như vậy, với mức phạt thêm 1 tỷ won, SM Entertainment sẽ có nghĩa vụ phải nộp số tiền lên tới 21,2 tỷ won (khoảng 444 tỷ đồng) trước cuối tháng 3 tới.

Hậu bị phạt 444 tỷ, SM vội vàng cho loạt nhóm comeback, có nhóm còn tung hẳn 13 phiên bản album khiến fan bàng hoàng - Ảnh 1.

SM Entertainment bị phạt 21 tỷ đồng vì đã cung cấp các hóa đơn thuế giả

Không biết có phải vì bị phạt một số tiền lớn nên quý công ty đã nhanh chóng đẩy tiến trình comeback của một số nhóm nhạc hay không. Hôm nay (23/2), SM đưa ra thông tin comeback của 2 nhóm nhạc là WayV và Super Junior. Và cả 2 album của 2 nhóm đều nhanh chóng được mở pre-order trong ngày hôm nay.

WayV sẽ phát hành mini album mới Kick Back vào ngày 10/3, bao gồm tổng cộng 6 bài hát ở nhiều thể loại, với bài hát chủ đề tên Kick Back. WayV đang là một nhân tố đang lên của đại gia đình NCT. Full album đầu tiên của WayV mang tên Awaken The World được phát hành vào tháng 6/2020 đã gặt hái được nhiều thành công cho nhóm.

Hậu bị phạt 444 tỷ, SM vội vàng cho loạt nhóm comeback, có nhóm còn tung hẳn 13 phiên bản album khiến fan bàng hoàng - Ảnh 2.

Hình ảnh nhá hàng cho album Kick Back của WayV

Hậu bị phạt 444 tỷ, SM vội vàng cho loạt nhóm comeback, có nhóm còn tung hẳn 13 phiên bản album khiến fan bàng hoàng - Ảnh 3.

WayV sẽ phát hành mini album mới Kick Back vào ngày 10/3

Đáng nói hơn có lẽ là về số lượng album của nhóm "anh đại" Super Junior. Full album thứ 10 của Super Junior có tên gọi The Renaissance. Sau nhiều lần trì hoãn để nâng cao chất lượng, album sẽ chính thức lên kệ vào 16/3 sắp tới. Đặc biệt, sản phẩm sẽ bao gồm 13 ver: Passionate ver (của team Nhiệt Huyết), Versatile ver (của team Linh Hoạt), Beautiful ver (của team Đẹp), Group ver (toàn nhóm) 9 Member ver (tương ứng 9 thành viên). Nhìn số album đã muốn hoa mắt, còn được phát hành vội vã sau khi SM bị đánh phạt khiến fan không khỏi thốt lên: "Muốn bù lỗ hay gì?".

Hậu bị phạt 444 tỷ, SM vội vàng cho loạt nhóm comeback, có nhóm còn tung hẳn 13 phiên bản album khiến fan bàng hoàng - Ảnh 4.

13 ver album chắc chắn sẽ khiến fan Super Junior phải... viêm màng túi

Hậu bị phạt 444 tỷ, SM vội vàng cho loạt nhóm comeback, có nhóm còn tung hẳn 13 phiên bản album khiến fan bàng hoàng - Ảnh 5.

Team Nhiệt Huyết

Hậu bị phạt 444 tỷ, SM vội vàng cho loạt nhóm comeback, có nhóm còn tung hẳn 13 phiên bản album khiến fan bàng hoàng - Ảnh 6.

Team Linh Hoạt

Hậu bị phạt 444 tỷ, SM vội vàng cho loạt nhóm comeback, có nhóm còn tung hẳn 13 phiên bản album khiến fan bàng hoàng - Ảnh 7.

Team Đẹp

Hậu bị phạt 444 tỷ, SM vội vàng cho loạt nhóm comeback, có nhóm còn tung hẳn 13 phiên bản album khiến fan bàng hoàng - Ảnh 8.

Super Junior sẽ chính thức tái xuất vào ngày 16/3 tới

Nguồn: SM, Etoday - Ảnh: SM

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm