Hầu bao dưới 500k vẫn dư sức mua được quà 8/3 chuẩn chỉnh

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:30 07/03/2021

Có nhiều món quà 8/3 bao đẹp, bao lịch sự ở mức giá dưới 500k.

8/3 năm nay hẳn sẽ khiến nhiều người đau đầu vì khoản quà tặng, nhất là sau khi vừa trải qua 1 kỳ quà Valentine + năm mới tốn kha khá hầu bao rồi. Ôi hãy yên tâm các anh ơi vì vẫn có nhiều món quà ổn áp dưới 500K bao đẹp, bao lịch sự nhé. Đem đi tặng đảm bảo các chị em vẫn ưng luôn.

Nếu có ý định mua trang sức thì dây chuyền bạc 925 kiểu đơn giản nhẹ nhàng như thế này sẽ là lựa chọn an toàn. Nhẫn hay vòng tay/lắc chân cũng OK nhưng sẽ hơi khó ở đoạn kích cỡ đó nha.

Máy sấy tóc ion của Xiaomi rẻ mà sấy thích cực kỳ, tóc cứ óng ả mà lại tiết kiệm thời gian. Sản phẩm lại có 2 màu siêu yêu, cô nào được tặng cũng thích lắm.

Túi kẹp nách vải satin vừa hot lại trông vừa sang, xịn và dễ kết hợp quần áo nữa. Đúng lúc Zara đang sale mạnh nên mua để tặng cũng hợp lý lắm đây này.

Giày bệt thì ai cũng cần nên nếu định mua thì các anh hãy cân nhắc chọn dáng mũi vuông xem sao. Kiểu này năm nay đang hot đấy.

Hầu bao dưới 500k vẫn dư sức mua được quà 8/3 chuẩn chỉnh - Ảnh 4.

Tranh thủ lúc combo cushion + son kem Gilaa đang sale còn 490K thì các anh múc đi tặng ngay đi. Sản phẩm của nhà này vừa có thiết kế đẹp ma

Tranh thủ lúc combo cushion + son Gilaa đang sale mạnh còn 490K thì các anh sắm đi tặng ngay đi. Sản phẩm của hãng này vừa đẹp, vừa tốt, nhiều chị em đang mê lắm.

Nếu người được nhận quà thuộc hệ bánh bèo thì các anh cứ sắm áo blouse trắng tinh khôi là chuẩn bài. Đảm bảo người ấy sẽ diện được nhiều dịp luôn!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm