Hari Won và sao Việt đồng loạt đứng về phía Thái Trinh trước vụ quấy rối, Tiến Công có mặt ở phim trường phản ứng ra sao?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:55 22/03/2021

Dàn sao Vbiz có nhiều động thái khác nhau khi lắng nghe câu chuyện Thái Trinh bị xúc phạm bằng những từ ngữ nhạy cảm.

Câu chuyện Thái Trinh bị sàm sỡ bằng lời nói khi tham gia quay gameshow hiện đang là chủ đề khiến công chúng vô cùng phẫn nộ. Theo như nữ ca sĩ chia sẻ, mọi thứ rất ổn cho đến khi nhân viên quay phim trong ekip có thái độ đáng lên án trong suốt quá trình bấm máy. "Thoạt đầu anh này bình phẩm đánh giá ngoại hình của Trinh, dùng lời lẽ đùa cợt với đồng nghiệp áo xanh bên cạnh. Thôi thì đoạn này Trinh không chấp. Mình không đẹp hay có lỡ sứt sẹo thì mình chịu", cô bức xúc lên tiếng.

Đứng trước vấn đề này, dàn sao Việt đã đồng loạt phản ứng và cho thấy sự ủng hộ dành cho Thái Trinh. Đều là cánh chị em phụ nữ, Hari Won, Tú Vi và stylist Pông Chuẩn đồng ý với bài đăng lên án của nữ ca sĩ này. Còn Tiến Công bất ngờ khi biết được vụ việc dù cách đó vài tiếng cả hai đã cùng xuất hiện trên gameshow này. Đến đây, Thái Trinh phải đính chính rằng bản thân cô cũng phải quay xong chương trình mới nghe được câu chuyện. Người tiết lộ sợ nói ra chuyện này với Thái Trinh luôn thì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của tập thể ekip hôm đó.

Hari Won và sao Việt đồng loạt đứng về phía Thái Trinh trước vụ quấy rối, Tiến Công có mặt ở phim trường phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Hari Won nhắn gửi 3 chữ đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa

Hari Won và sao Việt đồng loạt đứng về phía Thái Trinh trước vụ quấy rối, Tiến Công có mặt ở phim trường phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Rất đông anh chị em đồng nghiệp đồng lòng đứng về phe Thái Trinh

Hari Won và sao Việt đồng loạt đứng về phía Thái Trinh trước vụ quấy rối, Tiến Công có mặt ở phim trường phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Tiến Công chia sẻ lại hình ảnh có mình, Thái Trinh và Puka trong gameshow. Anh có mặt tại buổi quay hôm đó và cũng khá bất ngờ về vụ việc

Hari Won và sao Việt đồng loạt đứng về phía Thái Trinh trước vụ quấy rối, Tiến Công có mặt ở phim trường phản ứng ra sao? - Ảnh 5.

Status gây tranh cãi do nữ ca sĩ Thái Trinh đăng tải cách đó không lâu

Hari Won và sao Việt đồng loạt đứng về phía Thái Trinh trước vụ quấy rối, Tiến Công có mặt ở phim trường phản ứng ra sao? - Ảnh 6.

"Sàm sỡ bằng lời nói cũng vô đạo đức không kém gì hành động", Thái Trinh cho biết

Nguồn ảnh: Facebook NV 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm