Hari Won tung bộ ảnh du lịch riêng đầu tiên với mẹ ruột người Hàn, thừa nhận có lỗi với bà sau gần 4 năm kết hôn

AN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:22 20/07/2020

Hari Won cho biết đây cũng là lần đầu tiên cô và mẹ ruột đi chơi riêng nên có rất nhiều kỷ niệm khó quên.

Sau thời gian bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc, mới đây, Hari Won đã có chuyến du lịch riêng với mẹ ruột. Để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, Hari Won và mẹ đã thực hiện một bộ ảnh đẹp để lưu giữ làm kỷ niệm. Theo chia sẻ của bà xã Trấn Thành, dù rất thường xuyên chụp hình với mẹ nhưng bộ ảnh này mang nhiều cảm xúc đặc biệt hơn cả. Đáng chú ý, nhan sắc tươi tắn, phong thái sang trọng của mẹ ruột người Hàn của Hari khiến fan ngỡ ngàng.

Giọng ca "Anh cứ đi đi" cũng cho biết, cô thấy có lỗi vì trước giờ không dành thời gian cho mẹ nhiều nên bất cứ khi nào có thời gian đều sẵn sàng tìm cách bù đắp. “Qua chuyến lần này, tôi thật sự cảm nhận nhiều thứ về cuộc sống. Tôi tự đặt một resort thật đẹp, làm thợ chụp ảnh cho mẹ, cùng mẹ tâm sự mọi việc lớn nhỏ mà trước giờ không có nhiều cơ hội. Thấy mẹ hạnh phúc tôi càng cảm thấy có lỗi vì bản thân trước giờ không dành thời gian cho bà”, Hari Won nói. 

Hari Won tung bộ ảnh du lịch riêng đầu tiên với mẹ ruột người Hàn, thừa nhận có lỗi với bà sau gần 4 năm kết hôn - Ảnh 2.

Hari Won đã có khoảng thời gian ý nghĩa bên mẹ ruột trong chuyến du lịch Hội An. Cũng nhờ chuyến đi này mà cô có thời gian tâm sự với mẹ nhiều hơn. 

Hari Won tung bộ ảnh du lịch riêng đầu tiên với mẹ ruột người Hàn, thừa nhận có lỗi với bà sau gần 4 năm kết hôn - Ảnh 4.
Hari Won tung bộ ảnh du lịch riêng đầu tiên với mẹ ruột người Hàn, thừa nhận có lỗi với bà sau gần 4 năm kết hôn - Ảnh 5.
Hari Won tung bộ ảnh du lịch riêng đầu tiên với mẹ ruột người Hàn, thừa nhận có lỗi với bà sau gần 4 năm kết hôn - Ảnh 6.

Sau kết hôn, dù lịch làm việc bận rộn nhưng bất cứ khi nào rảnh rỗi, Hari Won đều cùng ông xã Trấn Thành về thăm mẹ ruột, đưa cả gia đình đi ăn uống để hâm nóng tình cảm.

Hari Won tung bộ ảnh du lịch riêng đầu tiên với mẹ ruột người Hàn, thừa nhận có lỗi với bà sau gần 4 năm kết hôn - Ảnh 8.

Ở tuổi ngoài 30, bà xã Trấn Thành vẫn giữ trọn nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp hấp dẫn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm