Hari Won tỏ thái độ vì câu nói đùa của Trường Giang: "Tôi rất tức khi bị đồn như thế!"

Tun, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:17 28/07/2020

Hari Won thể hiện rõ thái độ bức xúc khi nhắc lại câu nói đùa của Trường Giang khiến cô vướng phải tin đồn thất thiệt.

Mới đây, tham gia 1 chương trình truyền hình, Hari Won đã có nhiều chia sẻ bất ngờ liên quan đến chuyện đời tư từ cuộc sống vợ chồng với Trấn Thành, những tin đồn và nhắc lại kỷ niệm ngày cô mới 20 tuổi ở Hàn Quốc. Đáng chú ý, ngay trên sóng truyền hình, Hari Won tỏ rõ sự bức xúc khi đề cập tới tin đồn thất thiệt liên quan đến 1 câu nói của Trường Giang.

Cụ thể, Hari Won chia sẻ làm nghệ sĩ thường sẽ vướng rất nhiều tin đồn. Bản thân nữ ca sĩ cũng từng vướng tin đồn thất thiệt khiến bản thân cảm thấy rất khó chịu. Điển hình cô nhắc tới chuyện Trường Giang từng nói đùa trong hậu trường về việc vợ chồng cô rất giàu, có nhiều nhà, nhiều đất nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Hari Won bức xúc ra mặt khi nhắc lại câu nói đùa của Trường Giang về việc vợ chồng cô giàu có, sở hữu nhiều nhà, nhiều đất.

"Lời đồn đại về nghệ sĩ chúng tôi rất nhiều và nhiều cái không hề đúng chút nào. Người ta đồn ra rồi tự cảm thấy nó y như thật, rất khó hiểu. Bản thân tôi từng dính tin đồn rất khó chịu.

Có lần, anh Trường Giang nói đùa trong hậu trường là vợ chồng tôi giàu tới mức có 3 căn nhà bên Mỹ, mua đất tại Long Thành. Nhưng từ đó, ai cũng nghĩ vợ chồng tôi có nhà. Tôi rất tức khi bị đồn như thế. Tôi không biết nhà các bạn nói ở đâu để tôi còn ra ngoài đó ở", Hari Won thể hiện sự bức xúc khi nhắc lại chuyện cũ.

Bên cạnh đó, ngay trong chương trình này, Hari Won còn thích thú chia sẻ lại tấm hình cực dễ thương, phong cách sexy ngày cô mới 20 tuổi tại Hàn Quốc. Hari Won không ngần ngại kể lại thời thanh xuân dữ dội, nổi loạn khi thường xuyên đi bar, club, ăn mặc sexy, lố lăng vì muốn thể hiện mình là người lớn.

"Thời này thật sự tôi ăn chơi rất nhiều nhưng quy luật của tôi là không hút thuốc lá, uống rượu bia hay chơi gì bất hợp pháp. Tôi đi club chơi nhưng ba mẹ không biết. Tôi phải mượn đồ của bạn mặc rồi khoác áo ra ngoài, tới quán bar mới dám trang điểm và bỏ áo ngoài ra", Hari Won nói. 

Hari Won tỏ thái độ vì câu nói đùa của Trường Giang: Tôi rất tức khi bị đồn như thế! - Ảnh 3.

Những chia sẻ của Hari Won liên quan đến chuyện đời tư khiến khán giả vô cùng chú ý. NSND Lê Khanh cũng phải thán phục sự cá tính, sống hết mình và sống vì người khác của Hari Won.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm