Hari Won mắng Lê Dương Bảo Lâm khi bị cà khịa, gây tranh cãi vì dùng từ thô tục trên sóng truyền hình

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:32 12/10/2020

Việc Hari Won sử dụng tiếng Việt một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Hari Won từng không ít lần khiến người hâm mộ phải "hú hồn" vì khả năng sử dụng tiếng Việt từ mạng xã hội đến các show truyền hình thực tế. Đến nay, Hari Won vẫn gặp phải khá nhiều vấn đề như nói ngọng, sai chính tả, phát âm chưa chuẩn, dùng sai từ...

Cho đến mới đây, trong tập 9 của Sao Hỏa Sao Kim, Hari Won tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý khi công khai mắng Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi bị nam danh hài cà khịa về tật nói đớt, Hari Won đã khá bức xúc và mắng nam danh hài bằng 2 từ thô tục là "mất dạy", "khốn nạn" một cách rõ ràng trước khán giả.

Clip: Hari Won thẳng tay mắng Lê Dương Bảo Lâm khi dám kêu mình là "con đớt" (Nguồn: Sao Hỏa Sao Kim)

Động thái này ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên các trang MXH. "Hari quá đáng, nói như vậy trước cả ngàn khán giả", "Tự dưng chị gái rành tiếng Việt ghê", "Không biết là đùa hay gì nhưng tôi thấy Lâm và Ri đều vô duyên",... là loạt chỉ trích của khán giả dành cho nữ ca sĩ.

Việc dùng những từ ngữ như "mất dạy" và "khốn nạn" trên sóng truyền hình là không phù hợp, nên tránh dù là lời đùa giữa những người bạn thân thiết. Bởi lẽ, truyền hình là nơi tập trung khối lượng khán giả trải dài nhiều lứa tuổi, các nghệ sĩ và nhất là MC nên chắt lọc kỹ lưỡng từ ngữ. Thế nhưng, cũng không ít ý kiến bảo vệ và cho rằng trình độ tiếng Việt của Hari Won đang ngày được cải thiện. Tính cách thoải mái, vô tư của cô cũng là điểm sáng, nguồn năng lượng tươi vui cho chương trình.

Hari Won mắng Lê Dương Bảo Lâm khi bị cà khịa, gây tranh cãi vì dùng từ thô tục trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Hari Won mắng Lê Dương Bảo Lâm khi bị cà khịa, gây tranh cãi vì dùng từ thô tục trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Hari Won đã có màn phản pháo khi Lê Dương Bảo Lâm một lần nữa mang chuyện nói tiếng Việt ra để “cà khịa”

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm