Cute

Hari Won không ngại "bóc phốt" ông xã sau khi xem MV hát song ca cùng Thuỳ Chi: Chắc Trấn Thành thu âm hết cả chục lần!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:34 20/10/2020

Sau khi sản phẩm có sự tham gia góp giọng của ông xã Trấn Thành lên sóng, Hari Won đã nhanh chóng có bài đăng phản ứng đầu tiên.

Mới tối nay, sản phẩm âm nhạc hợp tác đặc biệt giữa bộ ba ViruSs - Trấn Thành - Thuỳ Chi mang tên Nói Chia Tay Thật Khó sau nhiều ngày "thả thính" đã chính thức lên sóng. Đây là bản ballad về tình yêu được sáng tác bởi ViruSs và được thực hiện MV bởi bàn tay của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Không trực tiếp tham gia với vai trò diễn viên trong MV nhưng Trấn Thành và Thuỳ Chi vẫn góp mặt trong những phân cảnh thể hiện giọng hát cũng như "bồi đắp" thêm cảm xúc cho ca khúc. 

MV Nói Chia Tay Thật Khó - Trấn Thành x ViruSs x Thuỳ Chi

Hari Won không ngại bóc phốt ông xã sau khi xem MV hát song ca cùng Thuỳ Chi: Chắc Trấn Thành thu âm hết cả chục lần! - Ảnh 2.

Poster MV Nói Chia Tay Thật Khó

Đáng chú ý, dù là người từng cover nhiều ca khúc nhưng phải đến Nói Chia Tay Thật Khó mới có thể gọi là sản phẩm debut chính thức của MC Trấn Thành dưới vai trò... ca sĩ. Trước khi MV lên sóng, ViruSs từng tiết lộ Trấn Thành đã rất áp lực khi song ca cùng giọng hát thánh thót như Thuỳ Chi nên anh đã đặt rất nhiều tâm huyết vào ca khúc lần này. Và phản ứng của Hari Won - bà xã Trấn Thành - cũng là 1 ca sĩ có tiếng tại Vpop hẳn ai cũng tò mò. 

Sau khi MV lên sóng, chính bà xã của Trấn Thành là Hari Won đã nhanh chóng "bóc phốt" trên trang cá nhân khi khẳng định bài này ông xã chắc phải thu hơn... chục lần. Sau đó, cô nàng cũng thừa nhận vì nghe quá nhiều nên đã thuộc luôn một vài câu hát và không quên gửi lời chúc mừng cho sản phẩm mới của ông xã Trấn Thành. 

Hari Won không ngại bóc phốt ông xã sau khi xem MV hát song ca cùng Thuỳ Chi: Chắc Trấn Thành thu âm hết cả chục lần! - Ảnh 3.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Hari Won

Hari Won không ngại bóc phốt ông xã sau khi xem MV hát song ca cùng Thuỳ Chi: Chắc Trấn Thành thu âm hết cả chục lần! - Ảnh 4.

Hari Won "bóc phốt" ông xã Trấn Thành thu âm hơn chục lần

Trước đó, sau khi MV lên sóng, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về sản phẩm Nói Chia Tay Thật Khó. Bên cạnh lời khen cho sáng tác của ViruSs, giọng hát của Thuỳ Chi thì Trấn Thành lại là tâm điểm gây chú ý. Nhiều người cho rằng giọng hát lần này của Trấn Thành bị chỉnh sửa quá nhiều nên nghe không thật. 

Giống như Ngọc Trinh khi reaction ca khúc này cũng từng hoang mang và khẳng định đây không phải giọng hát của Trấn Thành. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì sự kết hợp lần này của bộ ba Trấn Thành, ViruSs và Thuỳ Chi đã tạo nên một làn gió mới cho thị trường nhạc Việt những ngày gần đây. 

Hari Won không ngại bóc phốt ông xã sau khi xem MV hát song ca cùng Thuỳ Chi: Chắc Trấn Thành thu âm hết cả chục lần! - Ảnh 6.
Cùng bình chọn và ủng hộ cho MV Nói Chia Tay Thật Khó trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: Facebook, YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm